Home » Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận Tân Phú
Today: 2024-04-25 08:52:56

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 22/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV Khai giảng các lớp dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận Tân Phú, tương tác trực tiếp 100% với giáo viên trong suốt khóa học, đăng ký học ngay. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận Tân Phú của trung tâm SGV có lộ trình học tiếng Trung online bài bản, giáo trình biên soạn phù hợp với các bài dạy online và nhu cầu học tiếng Trung của nhân viên công ty có thể tự tin giao tiếp, làm việc trong môi trường quốc tế.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên dạy tại SGV tận tâm, nhiệt huyết và sáng tạo. Giáo viên người Việt, người Việt gốc Hoa có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Trung và đi du học tại Trung Quốc.Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận Tân Phú, sgv

Chương trình dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận Tân Phú:

Chương trình tiếng Trung vỡ lòng, sơ cấp, căn bản , trung cấp.

Chương trình tiếng Trung nâng cao luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Chương trình tập viết luận bằng tiếng Trung.

Chương trình tiếng Trung giao tiếp cấp tốc.

Chương trình tiếng Trung thương mại, biên phiên dịch.

Chương trình tiếng Trung học và luyện thi chứng chỉ HSK 6 cấp độ.

Học viên đăng ký lớp tiếng Trung online của trung tâm ngoại ngữ SGV sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí, từ đó sẽ đưa ra lộ trình học hiệu quả, nhanh nhất cho học viên.

Lớp dạy tiếngTrung online cho nhân viên công ty tại quận Tân Phú sẽ được tổ chức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Ứng dụng phổ biến dễ dàng sử dụng.

Tài liệu học được nhà trường hỗ trợ trong suốt khóa học.

Môi trường học tiếng Trung chuyên ngiệp kết nối trực tuyến giáo viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Học online tiết kiệm chi phí học tập và thời gian đi lại học viên có thể học bất cứ đâu mà không cần phải đến lớp học.

Thời gian và học phí lớp dạy tiếng Trung online:

Lớp online thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp online vào các tối thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 theo khung giờ từ 18 giờ -19 giờ 30’ , hoặc từ 19 giờ 30’ -  21 giờ.

Học phí lớp tiếng Trung:

Lớp học cho nhân viên công ty kèm 1 - 1: học phí 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học cho nhân viên công ty kèm nhóm 2 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học cho nhân viên công ty kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm nhóm 6 - 25 học viên: học phí 200.000đ - 350.000đ 1 giờ cho 1 lớp, tuỳ vào số lượng học viên và chương trình học.

Giáo trình, bài tập và các phần mềm sẽ được trường hỗ trợ trong suốt quá trình học, dựa vào nhu cầu học của nhân viên từng công ty, lĩnh vực hoạt động nhà  trường sẽ đưa ra giáo trình phù hợp, hiệu quả rút ngắn lộ trình học nhanh nhất cho học viên.

Trung tâm xuất hoá đơn giá trị gia tăng (VAT) cho công ty khi đăng ký khoá học tiếng Trung online.

Chi tiết các bước đăng kí học tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận Tân Phú.