Home » Học tiếng Trung hè online
Today: 2024-03-19 11:46:12

Học tiếng Trung hè online

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Học tiếng Trung hè online, học trực tuyến giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, học kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm, kết quả học tập cao, giáo viên trường chuyên, giàu kinh nghiệm, tiếng Trung cơ bản, nâng cao.

Trung tâm SGV tổ chức lớp học tiếng Trung hè online, dành cho học sinh cấp 1, cấp 2, các em yêu thích tiếng Trung. Khóa học trau dồi ngôn ngữ mới, thực tế trong giao tiếp vào mùa hè, chương trình học đa dạng, chủ động về thời gian, địa điểm.

Học tiếng Trung hè online,trung tâm SGV, giao tiếp cơ bản, học hán tựChi tiết học phí tiếng Trung hè online ⇒ Lịch khai giảng, học phí

1. Hình thức học tiếng Trung hè online:

+ Thông qua bài test đầu vào giáo viên sẽ thiết kế giáo án và phương pháp dạy phù hợp.

+ Học online qua các ứng dụng như Google Meet, Zoom, Microsoft thực hành nghe, nói và trao đổi những thắc mắc trong quá trình học.

+ Trung tâm nhận dạy online, kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm, lớp tập trung từ 3 - 5 học viên.

+ Giáo trình học tiếng Trung biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

2. Chương trình học tiếng Trung hè online:

+ Giới thiệu về văn hoá, phong tục tập quán của đất nước Trung Quốc, để học viên hiểu rõ hơn trước khi học ngôn ngữ nơi đây.

+ Chương trình học sát với thực tế, nội dung đa dạng chủ đề như mua sắm, du lịch, màu sắc, hoạt động thường ngày.

+ Dành cho học viên lần đầu học tiếng Trung, dạy viết thanh mẫu, vận mẫn, cách đọc phiên âm, con số, câu giao tiếp căn bản: Chào hỏi, hỏi thăm, giới thiệu bản thân.

+ Luyện nghe qua video đối thoại của người bản địa, bài hát, bộ phim nâng cao kỹ năng nghe hiểu.

+ Giáo viên sẽ đưa ra các tình huống thực tế, đưa ra các mẫu câu căn bản xung quanh cuộc sống hằng ngày để giúp học viên thích nghi và phản xạ nhanh trong giao tiếp tiếng Trung.

+ Học viên sẽ được tương tác với giáo viên, ôn tập, giáo viên chú trọng ôn luyện các kỹ năng, trao dồi vốn từ vựng cho học viên.

+ Được hướng dẫn cách phát âm, giọng điệu cũng như cách viết chữ chuẩn và đẹp.

3. Giáo viên dạy học tiếng Trung hè online:

+ Giáo viên người Việt từng làm việc, sinh sống tại Trung Quốc nhiều năm. Yêu nghề, nhiệt tình, kỹ năng truyền đạt tốt, chịu áp lực cao, tận tâm với học viên.

+ Có chứng chỉ sư phạm, tốt nghiệp cử nhân chuyên nghành ngôn ngữ Trung tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước.

+ Có kinh nghiệm dạy học tiếng Trung online trên 10 năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua Internet thuận tiện trao đổi khi học viên cần.

+ Giáo viên luôn cập nhật những nội dung giảng dạy mới, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

+ Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng.

4. Lợi ích khi học tiếng Trung hè online:

+ Học viên được kiểm tra trình độ tiếng Trung đầu vào miễn phí, giáo viên thiết kế lộ trình học phù hợp dựa trên nhu cầu và khả năng tiếp thu của người học.

+ Tài liệu được Trung tâm và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

+ Địa điểm, thời gian linh hoạt để dạy và học. Việc học online giúp tiết kiệm thời gian đi lại, đồng thời địa điểm học có thể là bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

+ Tiết kiệm nhiều chi phí, chi phí xăng xe và thời gian di chuyển và nhiều chi phí khác.

+ Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên cho bài tập để học viên trong suốt quá trình học, đảm bảo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

5. Thông tin chi tiết về học tiếng Trung hè online:

Học phí tiếng Trung hè online:

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, hoặc lớp học từ thứ 2 - chủ nhật.

+ Lớp sơ cấp: học 1 kèm 1 học phí 155.000đ - 175.000đ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 85.000 đối với 1 học viên 1 giờ.

+ Lớp nâng cao: học 1 kèm 1 học phí 180.000đ - 195.000đ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000 đối với 1 học viên 1 giờ.

Khoá học tiếng Trung hè online tại Q. Bình Thạnh, Quận 12, Quận 4, Quận 1, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7, Thủ Dầu Một, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương- Học tiếng Trung hè online