Home » Học tiếng Trung ở Sài Gòn
Today: 2024-03-19 10:08:57

Học tiếng Trung ở Sài Gòn

(Ngày đăng: 13/05/2022)

Học tiếng Trung ở Sài Gòn, lớp tập trung, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, người đi làm, học sinh, sinh viên. Lh 0902 516 288 cô Mai

Học tiếng Trung ở Sài Gòn, quận 1, 2, 4, 6, 7, 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân. Khóa học tiếng Trung giao tiếp, cấp tốc dành cho trẻ em, sinh viên, người đi làm.

Học tiếng Trung ở Sài Gòn, trung tâm SGVChi tiết học phí tiếng Trung lớp tập trung, học kèm, học nhóm => Lịch khai giảng, học phí

► Chương trình học tiếng Trung ở Sài Gòn trung tâm SGV:

+ Khóa tiếng Trung trẻ em: Dạy các bé học từ vựng, phát âm tiếng Trung dựa trên hình ảnh, video minh họa sống động, trò chơi hấp dẫn, thu hút sự tò mò, tăng khả năng ghi nhớ.

+ Khóa tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: Đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

+ Khóa luyện thi HSK cấp 1 - 6: Luyện dạng đề thi HSK hàng năm, giúp học viên cọ sát với bài thi thực tế, phân bổ thời gian làm bài phù hợp.

+ Khóa học tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại, ký hợp đồng.

+ Khóa học tiếng Trung du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Trung tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

+ Tiếng Trung xuất khẩu lao động ở Sài Gòn: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, sản xuất chế tạo, kỹ thuật điện, cơ khí, nông nghiệp, ngư nghiệp.

+ Khóa tiếng Trung cấp tốc: Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Trung, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng, tiếng Trung cho nhân viên công ty, giám đốc, thư ký, chuyên gia nước ngoài.

► Giáo viên trung tâm SGV dạy tiếng Trung ở Sài Gòn:

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ ngành ngôn ngữ Trung, có chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm 10 năm giảng dạy trực tiếp và online.

+ Thiết kế bài giảng sinh động, phương pháp giảng dạy dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành là chính.

+ Giáo viên là người Việt, người gốc Hoa, từng học tập, làm việc, dạy học tại Trung Quốc, am hiểu văn hóa, phong tục Trung Hoa.

+ Giáo viên nhiệt tình, tận tâm, thường xuyên khảo bài học viên để kiếm tra tiến độ học tập, khả năng tiếp thu để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp.

+ Giáo viên biên soạn giáo trình có chọn lọc, cung cấp đầy đủ kiến thức, giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi, đảm bảo đầu ra.

► Học phí tiếng Trung ở Sài Gòn, trung tâm ngoại ngữ SGV:

+ Lớp tập trung học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 - 3 tháng tùy chương trình học. Lịch học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

+ Lớp học kèm 1 - 1 học phí từ 155.000đ 1 giờ 1 học viên, học kèm tiếng Trung nhóm 3 - 5 học viên học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp luyện thi HSK 1 - 2 học phí từ 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Luyện thi HSK 3 - 4 học phí từ 185.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian học linh động.

► Hình thức học tiếng Trung ở Sài Gòn:

+ Khóa học tại trung tâm, tại nhà, tại công ty, học viên đăng ký thời gian, xếp lịch học với trung tâm SGV theo yêu cầu.

+ Khóa học online qua Zoom, Google Meet, 100% tương tác trực tiếp với giáo viên, hiệu quả như học tại trung tâm.

+ Giáo trình, tài liệu, file nghe, audio online được nhà trường, giáo viên cung cấp trong suốt khóa học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai, trung tâm ngoại ngữ SGV -  Học tiếng Trung ở Sài Gòn.