Home » Học HSK ở HCM
Today: 2024-03-19 09:50:18

Học HSK ở HCM

(Ngày đăng: 18/05/2022)

Ngoại ngữ SGV, tổng khai giảng lớp học, luyện thi HSK cấp 1 đến cấp 6, kèm nhóm, kèm riêng, học 1 kèm 1, giáo viên kinh nghiệm, chất lượng, hiệu quả. Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai.

Ngoại ngữ SGV, đào tạo học, luyện thi HSK ở HCM, khai giảng các lớp HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, XKLĐ, hiệu quả, chất lượng => Lịch khai giảng, học phí

Giáo viên người Việt gốc Hoa, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi HSK. Tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ ngành ngôn ngữ Trung, có chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm 10 năm giảng dạy trực tiếp và online.hoc hsk o sai gon

Phương pháp giảng dạy dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành là chính.

Nhiệt tình, tận tâm, thường xuyên khảo bài học viên để kiếm tra tiến độ học tập, khả năng tiếp thu để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp.

Giáo trình có biên soạn có chọn lọc, cung cấp đầy đủ kiến thức, giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi, đảm bảo đầu ra.

Chương trình giảng dạy luôn được đổi mới, giáo trình riêng biệt được biên soạn bởi giáo viên trung tâm, giáo viên nắm rõ từng dạng đề, trong quá trình học giáo viên luôn theo sát, hỗ trợ học viên để có kết quả tốt nhất sau khóa học.

Phương pháp học HSK ở HCM tập trung vào việc luyện giải các đề thi mẫu, đề thi các năm trước giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng.

Ngoài lớp học HSK ra thì ngoại ngữ SGV còn thường xuyên khai giảng các lớp từ sơ cấp đến nâng cao, giao tiếp đi làm, du lịch, định cư, học viên đăng ký học đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Hình thức học HSK ở HCM tại Ngoại ngữ SGV:

Học trực tiếp tại trung tâm, tại nhà học viên, tại công ty.

Học online, tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom, Google Meet, Skype.

Học phí khoá học HSK:

Học phí kèm nhóm từ 3 - 5 học viên là 85.000đ 1 giờ.

Học phí kèm 1-1 là: 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ/ 1 học viên, tuỳ vào chương trình học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ: 0902 516 288 – 0707074807 Cô Mai, Học HSK ở HCM tại trung tâm ngoại ngữ SGV.