Home » Học tiếng Trung 1 kèm 1
Today: 2024-03-19 13:46:34

Học tiếng Trung 1 kèm 1

(Ngày đăng: 08/06/2022)

Học tiếng Trung 1 kèm 1, trung tâm SGV, tiếng Trung cho người mới bắt đầu, luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5, 6, giao tiếp cơ bản, cấp tốc, nâng cao, chuyên ngành, giáo viên kinh nghiệm, thời gian linh động

Trung tâm SGV khai giảng khoá học tiếng Trung 1 kèm 1, dành cho người đi làm, học sinh tiểu học, trung học cở, trung học phổ thông, sinh viên, khóa học luyện thi HSK, du học, định cư, buôn bán.

Học tiếng Trung 1 kèm 1, trung tâm sgv, giao tiếp, luyện thi chứng chỉChi tiết lịch khai giảng, học phí học tiếng Trung 1 kèm 1 ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

1. Hình thức học tiếng Trung 1 kèm 1:

• Trung tâm nhận dạy kèm 1 – 1 hoặc kèm theo nhóm từ 3 – 5 học viên.

• Học online cho học viên có thời gian biểu bận rộn qua nền tảng zoom, google meet.

• Giáo trình học tiếng Trung biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

2. Chương trình học tiếng Trung 1 kèm 1:

• Lớp giao tiếp cơ bản, trung cấp, nâng cao. Luyện thi chứng chỉ HSK 1, 2, 3, 4, 5, 6.

• Hướng dẫn cách sử dụng các tính từ, động từ, đại từ phổ biến trong tiếng Trung.

• Đào tạo giao tiếp, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói theo chủ đề, thực hành mẫu câu trong những tình huống đời sống hằng ngày phù hợp nhu cầu của học viên.

• Dạy giao tiếp cơ bản cho học viên làm công sở như chào hỏi, hỏi thăm, giới thiệu bản thân, cung cấp kiến thức nâng cao để học viên tăng khả năng giao tiếp thương mại, thuyết trình cuộc họp, đàm phán.

• Giáo trình được biên soạn riêng: Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

• Học tiếng Trung 1 kèm 1 được hướng dẫn cách phát âm, giọng điệu chuẩn, phản xạ tự nhiên, linh hoạt như người bản xứ.

• Cung cấp từ vựng và mẫu câu giúp học viên hiểu và sử dụng trong các tình huống giao tiếp đơn giản theo nhiều chủ đề khác nhau.

3. Giáo viên dạy học tiếng Trung 1 kèm 1

• Có chứng chỉ sư phạm, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Trung tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước.

• Có kinh nghiệm 10 năm trong dạy học, đạt kết quả cao sau mỗi khoá học.

• Giáo viên người Việt từng làm việc, sinh sống tại Trung nhiều năm. Yêu nghề, nhiệt tình, kỹ năng truyền đạt tốt, chịu áp lực cao, tận tâm với học viên.

• Luôn cập nhật phương pháp giảng dạy, chương trình phù hợp với các học viên. Quan tâm kèm cặp, sửa lỗi trong suốt quá trình học tập.

• Hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán của Trung, luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên.

3. Học phí lớp học tiếng Trung 1 kèm 1:

• Sơ cấp: 1 kèm 1 học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên.

• Trung cấp: 1 kèm 1 học phí từ 180.000đ - 195.000đ 1 giờ 1 học viên.

• Luyện thi HSK: 1 kèm 1 học phí từ 165.000đ - 185.000đ 1 giờ 1 học viên.

• Trẻ em: 1 kèm 1 học phí 150.000đ 1 giờ 1 học viên.

5. Ưu điểm khi học tiếng Pháp 1 kèm 1:

• Giúp học viên nắm chắc kiến thức cơ bản đến nâng cao, có thể giao tiếp lưu loát, tự tin, phát âm chuẩn, đúng ngữ pháp.

• Được cung cấp tài liệu, file sách ngay khi bắt đầu học, cùng với những kiến thức sát thực tế.

• Thời gian học đa dạng, sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu học viên.

• Học viên được tận tình sửa lỗi sai từ những điều căn bản trong suốt quá trình học.

Khoá học tiếng Trung 1 kèm 1 tại Quận 1, Q. Bình Thạnh, Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận Thủ Đức, Đồng Nai, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa, Thủ Dầu Một.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com- Học tiếng Trung 1 kèm 1.