Home » Trung tâm SGV luyện thi HSK ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-19 12:37:14

Trung tâm SGV luyện thi HSK ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Trung tâm SGV luyện thi HSK ở Thủ Dầu Một, giáo viên người Việt, người gốc Hoa, luyện HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, học phí 750.000đ 1 tháng, lớp học tập trung, lớp học kèm 1 - 1, học kèm nhóm 3 - 5.

Trung tâm SGV luyện thi HSK ở Thủ Dầu Một, thiết kế bám sát nội dung có trong bài thi chuẩn hóa HSK do các trung tâm khảo thí Trung Quốc tổ chức.

Trung tâm SGV luyện thi HSK ở Thủ Dầu Một♦ Giáo viên luyện thi HSK ở Thủ Dầu Một là người Việt, gốc Hoa có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cử nhân, bằng sư phạm, chứng chỉ tiếng Trung.

+ Phương pháp giảng dạy tiếng Trung, dẫn dắt học sinh sử dụng những từ mới học được trong quá trình học, mở rộng từ ngữ và biểu đạt thành đoạn văn, hình thành phản xạ nói cho học viên.

+ Học giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, hướng dẫn tham khảo nhiều bộ đề luyện thi HSK sơ cấp đến trung cấp cho học viên tăng cường luyện thêm tại nhà.

+ Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, từ đó hiểu và làm quen được cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả.

+ Luyện chuyên sâu từng kĩ năng nghe - đọc - viết - ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

+ Phản xạ nhanh khi thi, tạo nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi HSK nhanh và dễ dàng.

+ Bài giảng về từ vựng, mẫu câu theo chủ đề, dựa theo giáo trình "301 câu đàm thoại tiếng Hoa" và "Giáo trình Hán ngữ" bộ giáo trình mới hiện nay.

♦ Phương pháp luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5:

+ Luyện phát âm: cách phát âm chữ Hán, thanh mẫu, vận mẫu, thanh điệu, biết cách ghép âm sẽ giúp bạn đọc được pinyin của chữ, dần dần tiếp cận bài học một cách thuận lợi hơn.

+ Tìm hiểu về cấu tạo chữ Hán: học cách viết có tư duy, quy tắc từ đó nhớ được mặt chữ nhanh hơn.

+ Tích lũy từ vựng, ngữ pháp: Đồng thời luyện tập các kỹ năng như nghe nói đọc viết thông qua các hoạt động trong bài học.

+ Rèn phản xạ: luyện cho học viên phản xạ, trả lời các câu hỏi tiếng Trung trong bài thi HSK, bắt được từ vựng để hiểu ý cả câu nói.

Ngoài ra, trung tâm SGV còn cung cấp giáo viên đến tận công ty, tổ chức, doanh nghiệp, chương trình tiếng Trung văn phòng, thương mại, dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

♦ Học phí luyện thi HSK ở Thủ Dầu Một:

+ Học phí 750.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng cho lớp tập trung.

+ Lớp kèm 1 - 1 học phí từ 165.000đ 1 giờ, trình độ căn bản.

+ Lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 95.000đ 1 giừ 1 học viên.

Lớp học tập trung: 8 - 12 học viên, học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Lớp cấp tốc học từ thứ 2 đến thứ 6.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm SGV luyện thi HSK ở Thủ Dầu Một