Home » HSK online 1 kèm 1
Today: 2024-03-19 12:29:34

HSK online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 08/06/2022)

HSK online 1 kèm 1, trung tâm SGV, kèm 3 - 5 học viên, luyện thi cấp tốc HSK 2 - 6, lộ trình học rõ ràng, dành cho người đi làm, du học, định cư, tổng hợp kiến thức, giáo viên kinh nghiệm. Lh 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm SGV khai giảng khoá HSK online 1 kèm 1, luyện thi HSK cấp tốc, khóa học cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, xây dựng nền tảng vững chắc để thi mọi cấp độ HSK.

HSK online 1 kèm 1, học tiếng trung giao tiếp, cấp tốcKhóa học HSK online 1 kèm 1 dành cho học sinh, sinh viên muốn lấy chứng chỉ đi du học, đi làm, người làm trong doanh nghiệp Trung Quốc muốn cải thiện khả năng giao tiếp.

Chi tiết học phí luyện HSK online 1 kèm 1 ⇒ Lịch khai giảng, học phí

1. Giáo viên dạy HSK online 1 kèm 1:

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước.

+ Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khoá HSK online 1 kèm 1

+ Giáo viên người Việt kinh nghiệm, có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm hoặc đã sinh sống và làm việc tại Trung Quốc.

+ Sử dụng thành thạo nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, phổ biến, thuận lợi trong việc trao đổi, giải đáp thắc mắc cho học viên trong quá trình học.

+ Có trách nghiệm, uy tín trong công tác giảng dạy, là các chuyên gia có thành tích dạy học nổi trội, kinh nghiệm dày dặn.

+ Giáo viên am hiểu tâm lý, chuyên nghiệp, tận tâm trong từng bài giảng, theo sát tình hình học tập của từng học viên.

2. Chương trình HSK online 1 kèm 1:

+ Tạo nền tảng vững chắc để đạt kết quả cao trong bài thi HSK 1 - 6.

+ Ôn luyện, củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.

+ Luyện đề thi HSK chuẩn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đảm bảo đủ kiến thức thi điểm cao.

+ Luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

+ Nắm chắc và sử dụng thành thục các mẹo, kĩ năng để phân tích bài, phản xạ nhanh khi thi.

+ Luyện kỹ năng phản xạ, sử dụng những câu nói thường dùng của người bản xứ khi giao tiếp.

+ Ôn tập các cấu trúc câu với những bài tập từ dễ đến khó ở nhiều dạng đề khác nhau, để học viên nắm vững ngữ pháp.

3. Lợi ích khi học HSK online 1 kèm 1:

+ Lộ trình học rõ ràng giúp học viên rút ngắn thời gian ôn tập thi HSK.

+ Được thiết kế giáo trình, bài tập riêng phù hợp với khả năng của từng học viên.

+ Nắm vững đầy đủ các kĩ năng làm bài, từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản cho kỳ thi HSK.

+ Có thể thuyết trình, trình bày và giao tiếp bằng tiếng Trung về những chủ đề cơ bản.

+ Có từ vựng, mẫu câu phong phú, giúp tăng khả năng diễn đạt, tự tin giao tiếp với người Trung Quốc.

+ Dễ dàng xin học bổng du học Trung Quốc, có đam mê, động lực, yêu thích học tiếng Trung.

4. Học phí lớp HSK online 1 kèm 1

+ Luyện thi HSK 1 - 2: học 1 kèm 1 học phí 160.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Luyện thi HSK 3 - 4: học 1 kèm 1 học phí 185.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Luyện thi HSK 5 - 6: học 1 kèm 1 học phí 250.000đ 1 giờ 1 học viên.

5. Hình thức học HSK online 1 kèm 1:

+ Học viên học kèm 1 - 1 tại trung tâm hoặc học tại địa điểm theo yêu, học lịch 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lịch thứ 2 - chủ nhật.

+ Học online cho học viên có thời gian biểu bận rộn qua các ứng dụng như zoom, google meet.

Đăng ký khoá HSK online 1 kèm 1 tại Q. Bình Thạnh, Quận 2, Quận 7, Thủ Đức, Quận 4, Quận 1, Quận 9, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Thủ Dầu Một.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com-  HSK online 1 kèm 1.