Home » SGV thông báo lịch khai giảng lớp tiếng Trung ở Tp. Đà Nẵng
Today: 2024-04-18 22:25:48

SGV thông báo lịch khai giảng lớp tiếng Trung ở Tp. Đà Nẵng

(Ngày đăng: 22/10/2019)

Trung tâm tiếng Trung SGV tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng khai giảng lớp tiếng Trung vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện HSK các cấp độ, giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng khai giảng lớp tiếng Trung vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện HSK các cấp độ, giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm, đăng ký tại 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 hoặc lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng. Lớp tập trung 8 - 10 học viên, phòng trên 30m2.

Học viên đã có căn bản được làm bài test đầu vào để xếp lớp phù hợp.

Lớp luyện thi HSK học viên được sắp xếp học 3 khóa sơ cấp, sau đó tập trung luyện thi HSK từ cấp 1 trở lên.

Lớp cấp tốc, luyện nghe, nói học trong vòng 2 tháng cho những học viên cần học tiếng Trung trong thời gian ngắn, học phí 2.520.000đ, học từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.

Trường nhận dạy kèm tiếng Trung, học tại trung tâm hoặc gia sư dạy kèm 1 - 1, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, dạy kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ.

Đối với lớp học kèm, giáo viên dạy theo yêu cầu về chương trình học, thời gian và địa điểm, học viên đăng ký đóng từ 18 giờ trở lên.

sgv thong bao lich khai giang lop tieng trung o tp da nangTrung tâm tiếng Trung SGV tại TP. Đà Nẵng nhận dạy tận nơi cho cá nhân, nhóm, công ty, doanh nghiệp, học phí rẻ, đăng ký báo giá và xếp giáo viên ngay.

Trường còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Đài Loan, Quảng Đông, Triều Châu.

Giáo viên giỏi tiếng Trung, kinh nghiệm trên 8 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, đảm bảo học viên nói tiếng Hoa phổ thông lưu loát trong thời gian ngắn.

Trường dùng giáo trình "301 câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ", bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm dạy tiếng Trung ở TP. Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, hệ thống được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, trên 30m2, bảng từ, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại.

Hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh khắp cả nước như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, là địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng tại TP. Đà Nẵng.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

LH 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Trung tại SGV TP. Đà Nẵng.