Home » Lớp tiếng Trung buổi tối quận Thủ Đức
Today: 2024-03-29 22:42:16

Lớp tiếng Trung buổi tối quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/11/2019)

Khai giảng khoá học tiếng Trung buổi tối tại quận Thủ Đức, Tp. HCM, trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Đức học phí 750.000 đ 1 tháng, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Đức thường xuyên khai giảng khóa tiếng Trung buổi tối từ vỡ lòng, căn bản, nâng cao cho sinh viên, người đi làm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa tiếng Trung buổi tối tại SGV học trong 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên người Việt, người gốc Hoa kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt nhất, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa học dành cho người yêu thích tiếng Trung hay muốn học để giao tiếp, sử dụng trong công việc, nhưng ban ngày bận đi học, đi làm thì có thể tham gia các lớp tiếng Trung buổi tối quận Thủ Đức.

Chương trình đào tạo tại trung tâm:

- Khóa tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: Đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung quận Thủ Đức dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành là chính.

- Khóa học tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

- Khóa học tiếng Trung du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Trung tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

- Tiếng Trung xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

- Khóa tiếng Trung cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ HSK, giao tiếp, luyện viết, tiếng Trung văn phòng.

- Khóa luyện thi HSK các cấp độ: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ trước khi nhập học.

Khóa học khai giảng hàng tuần, thời gian linh hoạt, học phí 750.000đ 1 tháng cho khoá sơ cấp A1, A2, mỗi khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi,  thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp cuối tuần.

sgv tiếng trung buổi tối thủ đứcNgoài ra trung tâm SGV Thủ Đức còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên, đăng ký từ 18 giờ, học viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp cho mình.

Giáo viên người Việt, người gốc Hoa có kinh nghiệm lâu năm, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, khả năng truyền đạt tốt chắc chắn sẽ giúp cho các bạn nắm vững kiến thức, tự tin trong giao tiếp và học tập.

Lớp tiếng Trung buổi tối quận Thủ Đức được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng, máy lạnh, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, chỗ để xe rộng, chỗ để xe ô tô, phòng chờ có ghế và bàn cho học viên ngồi ôn bài.

Trung tâm SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, có số lượng lớn học viên đang theo học tiếng Trung buổi tối.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học tại lớp tiếng Trung buổi tối ở trung tâm SGV quận Thủ Đức.