Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung ở Tân Uyên, Bình Dương
Today: 2024-04-24 09:10:54

SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung ở Tân Uyên, Bình Dương

(Ngày đăng: 16/10/2019)

Giáo viên giỏi, lớp từ 8 - 12 học viên, học tại trung tâm SGV hoặc học kèm tại nhà, trung tâm dạy tiếng Trung SGV Tân Uyên, Bình Dương khai giảng hàng tuần.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung ở Tân Uyên, Bình Dương đa dạng chương trình học tại trường lẫn tại nhà học viên. Đội ngũ giáo viên tiếng Trung người Việt/gốc Hoa giảng dạy học viên từ vỡ lòng, trung cấp, ứng tuyển hay thăng tiến ở các công ty nước ngoài .Lớp 8 - 12 học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lịch học trung tâm tiếng Trung Tân Uyên, Bình Dương linh hoạt, bất kể bạn là ai, sinh viên, học sinh, hay người đi làm.

Quyền lợi học viên khi đăng ký các khóa học tại SGV, Trung tâm tiếng Trung Tân Uyên, Bình Dương:

Có thể chọn hình thức học kèm, học tại nhà hoặc tại trường.

Lớp trung bình từ 8 - 12 học viên, giáo viên nắm rõ tình hình học tập của từng học viên.

Giáo viên hỗ trợ file nghe, tài liệu tham khảo ngoài bài học.

Giáo viên đánh giá kết quả thường xuyên qua các bài tập hàng ngày, hàng tuần.

Bảo lưu giờ học, học phí khi có việc đột xuất không thể theo học hoặc có thể chuyển ca học.

Ngoài ra trung tâm dạy tiếng Trung Tân Uyên, Bình Dương cung cấp giáo viên học kèm tại nhà, tại trường, doanh nghiệp, giảng dạy phù hợp chương trình mà học viên yêu cầu (giao tiếp xin việc, XKLĐ, luyện nói,…), thời gian linh động, đăng ký học ngay.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung TâSGV, SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung ở Tân Uyên, Bình Dươngn Uyên, Bình Dương được đầu tư 100% phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, có không gian cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp. Dụng cụ giảng dạy đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Trung.

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Tân Uyên, Bình Dương là hệ thống dạy tiếng Trung với số lượng học viên học nhiều tại Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Biên Hòa. Trên 20 cơ sở dạy tiếng Trung uy tín cả nước.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tại SGV, trung tâm dạy tiếng Trung Tân Uyên, Bình Dương.