Home » Khóa học tiếng Trung hè cho trẻ
Today: 2024-03-19 15:35:05

Khóa học tiếng Trung hè cho trẻ

(Ngày đăng: 06/06/2022)

Khóa học tiếng Trung hè cho trẻ, học sinh tiểu học, THCS, giáo viên giỏi, học phí 85.000đ 1 giờ, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, học gia sư tại trung tâm, tại nhà, khóa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, trung cấp, nâng cao

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Trung hè cho trẻ, độ tuổi từ 7 - 15 tuổi, khóa học dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở đang trong kì nghỉ hè => Học phí tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung hè cho trẻ, luyện kỹ năng giao tiếp, nghe nói1. Khóa học tiếng Trung hè cho trẻ đảm bảo:

+ Được test tiếng Trung kiểm tra đầu vào, giáo viên dựa vào năng lực  từng học viên để sắp xếp lớp học phù hợp cho học viên.

+ Mỗi lớp học đều bao gồm: giáo viên nước ngoài, giáo viên chủ nhiệm, trợ giảng sẵn sàng hỗ trợ các bé trong mọi trường hợp.

+ Nghe, nói, đọc, viết, phát âm tiếng Trung chuẩn theo chương trình chuẩn quốc tế.

+ Cuối khóa phụ huynh sẽ được nhận đánh giá toàn diện cho từng con em mình.

2. Thông tin chi tiết về Khóa học tiếng Trung hè cho trẻ:

+ Độ tuổi tham gia khoá học từ 7 đến 15 tuổi, học sinh cấp 1 đến cấp 2.

+ Thời gian học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, hoặc từ thứ 2 đến chủ nhật, tuỳ thuộc vào phụ huynh đăng ký lịch cho bé.

3. Học phí khóa học tiếng Trung hè cho trẻ:

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, hoặc lớp học từ thứ 2 - chủ nhật.

+ Lớp sơ cấp: học 1 kèm 1 học phí 155.000đ - 175.000đ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 85.000 đối với 1 học viên 1 giờ.

+ Lớp nâng cao: học 1 kèm 1 học phí 180.000đ - 195.000đ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000 đối với 1 học viên 1 giờ.

4. Giáo viên dạy học tiếng Trung hè cho trẻ:

+ Giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ liên quan chuyên ngành tiếng Trung.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy tiếng Trung cho trẻ và học tập, luôn sáng tạo đổi mới bài giảng sinh động, phong phú giúp trẻ hứng thú trong quá trình học tập.

+ Giáo viên người bản xứ, người Việt đã tu nghiệp, làm việc tại Trung Quốc, tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Trung Quốc, Việt Nam.

5. Nội dung chương trình học tại khóa học tiếng Trung hè cho trẻ:

+ Sau mỗi buổi học giáo viên sẽ cho học viên giải các bài tập từ cơ bản đến nâng cao để củng cố lại kiến thức của ngày hôm đó.

+ Học viên sẽ được học thêm ngữ pháp nâng cao để luyện thi HSK, trong mỗi buổi học có xen lẫn hoạt động làm việc nhóm để trẻ rèn luyện kỹ năng cần thiết.

+ Học viên sẽ được giao tiếp với giáo viên trong mỗi buổi học, giúp tăng sự nhạy bén, hình thành thói quen giao tiếp tiếng Trung khi còn nhỏ tuổi.

+ Mỗi buổi học các em sẽ được giáo viên rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung và khắc phục lỗi sai trong phát âm.

+ Mỗi ngày các em sẽ được học từng chủ đề từ vựng khác nhau giúp tích lũy vốn từ vựng cần thiết phục vụ cho việc giao tiếp tiếng Trung.

+ Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, học từ lớp sơ cấp đến cao cấp, các bé sẽ tiếp thu nhanh hơn thông qua phương pháp dạy qua tranh, ảnh, bài hát, video.

6. Hình thức của khóa học tiếng Trung hè cho bé:

+ Dạy trực tuyến qua các phần mền ứng dụng Zoom, Google Meet, Skype, đảm bảo 100% về chất lượng giảng dạy như học trực tiếp tại trung tâm.

+ Dạy trực tiếp tại trung tâm hoặc trực tuyến tại nhà tùy vào mong muốn của phụ huynh.

+ Hình thức dạy 1 kèm 1 hoặc dạy theo nhóm từ 3 đến 5 học viên.

7. Khóa học tiếng Trung hè cho trẻ mang lại:

+ Linh hoạt về thời gian, địa điểm học, tùy vào hoàn cảnh và thời khóa biểu của từng học viên.

+ Đảm bảo các em sẽ được học tập trong môi trường năng động, sạch sẽ, thầy cô thân thiện, quý mến học sinh, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

+ Phương pháp giảng dạy luôn đổi mới, sáng tạo cùng với nhiều hoạt động vui chơi mang lại nhiều cảm hứng cho các em trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

Phụ huynh đăng ký khóa học học tiếng Trung hè cho trẻ tại Q. Bình Thạnh, Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Q. Thủ Đức, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Khóa học tiếng Trung hè cho trẻ