Home » Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty quận Bình Thạnh
Today: 2024-07-27 12:12:40

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 18/06/2021)

Ngoại ngữ SGV, trung tâm dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tất cả trình độ giao tiếp, luyện thi HSK, XKLĐ...tại quận Bình Thạnh, lịch học linh động, học qua Zoom, Google Meet hoặc Skype.

Chương trình Tiếng Trung online cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại quân Bình Thạnh được ngoại ngữ SGV biên soạn giáo trình dành riêng cho doanh nghiệp giúp tự tin giao tiếp trong công việc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình dạy tiếng Trung online cho công ty tại quận Bình Thạnh ngoại ngữ SGV:

Sơ cấp A1: Dành cho người mới bắt đầu với cấp độ này bạn sẽ được học bảng chữ cái,nguyên âm, phụ âm, từ vựng, sau đó ghép các câu cơ bản với nhau, cách chào hỏi, các chủ đề giao tiếp hằng ngày.Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận Bình Thạnh

Sơ cấp A2: Học trong 3 tháng, cấp độ này các bạn sẽ được học các câu phức tạp hơn, ghép và đọc đoạn văn dài hơn, cấu trúc ngữ pháp khó hơn ở cấp độ bắt đầu.

Trung cấp B1, B2: Mỗi cấp độ đều học trong 3 tháng. Học xong 2 cấp độ này có thể thi lấy chứng chỉ HSK 2 - 3.

Ngoài các cấp độ trên ngoại ngữ SGV còn dạy tiếng Hoa online chuyên ngành, XKLĐ, tiếng Hoa cho trẻ em, tiếng Hoa online phồn thể, tiếng Quảng Đông, tiếng Đài Loan online theo hình thức 1 kèm 1 với mức học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Thời gian học: Doanh nghiệp, công ty được chủ động lựa chọn giờ học, lịch học các ngày trong tuần từ T2 - T6, T7 hoặc chủ nhật, sau đó ngoại ngữ SGV sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp hợp với thời gian trên.

Học phí lớp tiếng Hoa:

Lớp học cho nhân viên công ty kèm 1 - 1: học phí 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp công ty kèm nhóm 2 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học nhóm 10 - 20 học viên: học phí 200.000đ - 350.000đ 1 giờ cho 1 lớp, tuỳ vào số lượng học viên và chương trình học.

Hình thức học online, trực tuyến: Đăng ký học qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tiếp 100% với giáo viên. Lớp học được tổ chức đảm bảo sự tương tác hiệu quả giữa giáo viên và học viên, tăng cường giao tiếp với giáo trình được cập nhật liên tục.

Đội ngũ giáo viên ngoại ngữ SGV: 100% giảng viên có chứng chỉ sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến và luyện thi.

Trước khi bắt đầu khóa học giáo viên đưa ra bài test đánh giá năng lực đầu vào, mọi tiến trình học tập, cũng như sự tiến bộ của mỗi cá nhân, nhân viên sẽ được báo cáo theo bài kiểm tra định kỳ sau mỗi khóa học.

Giáo trình, bài tập và các phần mềm sẽ được trường hỗ trợ trong suốt quá trình học, dựa vào nhu cầu học của nhân viên công ty trường sẽ đưa ra giáo trình phù hợp.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty  quận Bình Thạnh.