Home » Hoa Ngữ SGV Biên Hoà
Today: 2024-03-29 08:39:27

Hoa Ngữ SGV Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Hoa ngữ SGV Biên Hòa thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hoa từ căn bản, nâng cao, luyện thi HSK, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Hoa Ngữ SGV Biên Hòa thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng Hoa, người đi làm, nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh, tiếng Hoa xuất khẩu lao động, định cư, du lịch, lớp tiếng Hoa xuất khẩu lao động đi Đài Loan, Trung Quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình tiếng Hoa tại SGV Biên Hoà đa dạng như khoá giao tiếp vỡ lòng, căn bản, sơ cấp, trung và cao cấp, khóa luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm khoa học đơn giản, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng, chú trọng vào kiến thức trọng tâm, luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên tự tin giao tiếp sau khoá học.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa họ khoảng 3 tháng, học vào buổi chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 tùy học viên đăng ký. Học phí 750.000đ 1 tháng cho khóa học căn bản.

Giáo viên dạy tiếng Hoa ở Biên Hòa có kinh nghiệm trên 6 năm, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ, giáo viên tận tâm, yêu nghề, giúp học viên thực hành trong suốt khóa học cùng với phương pháp dạy thực tiễn, sinh động, đơn giản, dễ hiểu. Hoa Ngữ SGV Biên Hoà

Trung tâm Hoa Ngữ Biên Hòa được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại phòng học máy lạnh, phòng chờ, khu thư viện, bảng từ và nhiều trang thiết bị học tiếng Hoa khác, đạt tiêu chuẩn cao. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

Hoa Ngữ SGV Biên Hoà thuộc hệ thống SGV có gần 20 cơ sở tại TP. HCM như Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tại trung tâm Hoa Ngữ SGV Biên Hòa