Home » Gia sư tiếng Hoa online
Today: 2024-03-29 04:57:11

Gia sư tiếng Hoa online

(Ngày đăng: 04/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hoa online từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK, giao tiếp cấp tốc cho người đi du học, XKLĐ, học phí rẻ, liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Gia sư trung tâm SGV nhận dạy tiếng Hoa online cho các bạn học sinh, sinh viên đi du học, đi định cư, XKLĐ, người đi làm không có thời gian rảnh mà vẫn có nhu cầu học tiếng Trung, giáo viên có nhiều kinh nghiệm, linh động thời gian, mức học phí giá rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Hình thức học trực tuyến:

Học trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meet, tương tác trực tiếp 100% với giáo viên.Gia sư tiếng Hoa online

Hình thức học 1 kèm 1 hoặc kèm theo nhóm.

Trong buổi học, học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên.Trung tâm sẽ hỗ trợ cho các bạn bài tập, các phần mềm và tài liệu trong suốt khóa học.

Học phí:

Học phí lớp học trực tuyến 1 kèm 1 từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Dạy kèm cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học viên có thể chủ động xếp lịch, thời gian, số buổi học trong tuần với gia sư.

Gia sư dạy tiếng Hoa trực tuyến là người Hoa, người Việt gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao, có bằng chứng chỉ sư phạm quốc tế. Gia sư vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề.

Phương pháp dạy học mới mẻ, sử dụng hình ảnh minh họa giúp học viên dễ ghi nhớ. Gia sư trực tiếp chỉnh sửa phát âm cho từng học việc, cho các bạn học viên luyện tập thực hành theo nhóm, tận tâm hỗ trợ giúp các bạn tự tin giao tiếp, chủ động hơn trong lớp học.

Gia sư giảng dạy thông qua giáo trình “ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa” và “ Giáo trình Hán ngữ” mới nhất hiện nay và tài liệu tham khảo do đội ngũ giáo viên của trung tâm biên soạn.

Cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung.

Ngoài dạy trực tuyến các khóa học tiếng Hoa sơ cấp, trung cấp, luyện thi chứng chỉ HSK, trung tâm còn có gia sư dạy trực tuyến tiếng Quảng Đông, tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu, dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, các khóa học tùy vào nhu cầu của người học.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về Gia sư tiếng Hoa online.