Home » Học tiếng Hoa online 1 kèm 1
Today: 2024-04-19 21:42:36

Học tiếng Hoa online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 10/06/2021)

SGV khai giảng khóa học tiếng Hoa online 1 kèm 1 dành cho mọi lứa tuổi và trình độ, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, giáo viên có chuyên môn giỏi, giáo trình được soạn riêng. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng lớp học tiếng Hoa online 1 kèm 1 dành cho mọi lứa tuổi. Khóa học phù hợp với trẻ em, sinh viên, học sinh, người đi làm và người định cư hay du học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hoa kèm online 1 kèm 1: khoá học cho người mới bắt đầu, luyện giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, luyện thi chứng chỉ HSK 1 - 6, tiếng Hoa cho trẻ em, tiếng Hoa cho người lớn tuổi, tiếng Hoa chuyên ngành (du lịch, khách sạn, kinh doanh,...)Học tiếng Hoa online 1 kèm 1, sgv

Học viên được học chuyên sâu 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, thường xuyên tương tác, thực hành giao tiếp với giáo viên để ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, tăng sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Hoa.

Đội ngũ gia sư tiếng Hoa online tại SGV:

Gia sư người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa, có bằng cử nhân, có thời gian du học, tu nghiệp tại Trung Quốc, thành thạo tiếng Hoa, kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi trên 7 năm.

Gia sư người Hoa, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

Học tiếng Hoa 1 kèm 1 tại  SGV học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, tùy chương trình và mục đích học của học viên.

Thời gian học linh động, học viên đăng ký lịch 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hoặc theo lịch học viên yêu cầu. Có lớp thứ 7, chủ nhật cho người bận rộn.

Hình thức học online:

Giáo viên tương tác với học viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google meet

Giáo trình học được giáo viên biên soạn kỹ lưỡng và hướng dẫn trong suốt quá trình học.

Ngoài những kiến thức trong giáo trình, học viên học online 1 kèm 1 được học thêm kiến thức ngoài từ giáo viên về đất nước, văn hoá, con người Hoa, giúp khóa học không nhàm chán, đạt hiệu quả cao.

Chi tiết đăng ký học tiếng Hoa online 1 kèm 1 tại SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn cụ thể về khoá học tiếng Hoa online 1 kèm 1 tại SGV.