Home » Khai giảng khoá tiếng Trung cho trẻ em ở Mỹ Phước, Bến Cát
Today: 2024-04-26 05:10:52

Khai giảng khoá tiếng Trung cho trẻ em ở Mỹ Phước, Bến Cát

(Ngày đăng: 12/10/2019)

Dạy tiếng Trung cho trẻ từ 4 - 12 tuổi tại trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, dạy theo lớp, dạy kèm riêng, học phí rẻ, giáo viên tiếng Trung yêu trẻ, đăng ký ngay.

Trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương khai giảng khóa tiếng Trung cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, học theo lớp tập trung 8 - 10 học viên hoặc dạy kèm riêng, học phí rẻ, giáo viên tiếng Trung yêu trẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Thời gian mỗi khoá học là 2 tháng, học tuần  2 đến 3 buổi, lớp thứ 2, 4 ,6; lớp thứ 3, 5, 7; lớp thứ 3, 5; và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Lịch linh động sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ. Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trung tâm tiếng Trung trẻ em SGV có môi trường học thân thiện, giáo viên yêu trẻ, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài và có kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm luôn sẵn sàng giúp học viên có những giờ học bổ ích và hứng thú.

Ngoài việc học ngôn ngữ, các em còn được nâng cao khả năng giao tiếp với các bạn, khả năng tư duy, suy luận qua nhiều ứng dụng học thông minh, tranh ảnh, câu đố…Từ đó giúp các em mạnh dạn, tự tin và giao tiếp tốt hơn.

Phòng học từ 22 - 30 m2, bảng từ, hệ thống âm thanh chuẩn và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Trung khác. Đặc biệt các em được học theo phương pháp sử dụng hình ảnh, điều này giúp các em dễ hiểu vàSGV, Khai giảng khoá tiếng Trung cho trẻ em ở Mỹ Phước, Bến Cát nhớ lâu.

Giáo viên của trường đặc biệt chú trọng vào phát âm và giao tiếp tiếng Trung, đó là lý do chỉ sau hai khoá học nhiều em đã nói tiếng Trung lưu loát.

Giáo trình được mua tại trường, ngoài ra các em còn được giáo viên người Hoa hướng dẫn một số sách tham khảo tiếng Trung phù hợp.

Trung tâm tiếng Trung trẻ em SGV tại Bến Cát, Bình Dương thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, và còn tiếp tục mở rộng. Là địa chỉ dạy tiếng Trung cho trẻ em uy tín, chất lượng tại thị xã Bến Cát, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết lịch khai giảng khoá tiếng Trung cho trẻ em ở Mỹ Phước, Bến Cát.