Home » Trung tâm dạy tiếng Triều Châu, tiếng Tiều ở Đà Nẵng
Today: 2024-04-25 06:05:38

Trung tâm dạy tiếng Triều Châu, tiếng Tiều ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 13/06/2020)

Học tiếng Triều Châu, tiếng Tiều, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, dành cho sinh viên, người đi làm, trẻ em, đăng ký 0707074807 cô Mai, học kèm riêng, theo yêu cầu, trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở Đà Nẵng.

Trung tâm tiếng Trung SGV chiêu sinh lớp dạy tiếng Triều Châu, tiếng Tiều ở Đà Nẵng học phí rẻ, giáo viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm SGV Đà Nẵng dạy tiếng Triều Châu, tiếng Tiều từ vỡ lòng, sơ cấp đến nâng cao, học ca sáng, chiều, tối, dành cho học sinh, sinh viên, trẻ em, người đi làm, du lịch, đi XKLĐ.

Trường còn nhận dạy kèm tại nhà cho cá nhân, tận nơi cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu. Học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian linh hoạt học viên chủ động sắp xếp.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Triều Châu, tiếng Tiều ở Đà NẵngGiáo trình giảng dạy tiếng Triều Châu, tiếng Tiều do giáo viên của trung tâm tổng hợp và biên soạn, được thay đổi theo từng năm để trở nên hoàn thiện phù hợp với học viên, học đi đôi với hành, áp dụng kiến thức vào những tình huống thực tế, giúp học viên nắm vững kiến thức trọng tâm, tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp.

Giáo viên tiếng Trung SGV Đà Nẵng trên 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Triều Châu, tiếng Tiều, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng còn có lớp tiếng Trung phổ thông, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi lớp 8 đến 12 học viên, học lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng học rộng rãi, có máy lạnh, loa âm thanh, bãi giữ xe rộng, an ninh.

SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Triều Châu, tiếng Tiều ở Đà Nẵng tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về Trung tâm dạy tiếng Triều Châu, tiếng Tiều ở Đà Nẵng.