Home » Luyện chứng chỉ HSK ở Tân Phú
Today: 2024-04-26 01:57:09

Luyện chứng chỉ HSK ở Tân Phú

(Ngày đăng: 02/11/2019)

Khai giảng khoá luyện thi HSK cấp 2, 3, 4, 5 tại trung tâm ngoại ngữ SGV quận Tân Phú, HCM. Lớp cấp tốc, lớp học nhanh, thời gian ban ngày, buổi tối, đăng ký và học tại 813 Luỹ Bán Bích, Tân Phú.

Hệ thống ngoại ngữ SGV là trung tâm luyện thi HSK tiếng Trung hàng đầu tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Khai giảng các khóa học tiếng Trung, luyện thi HSK cấp 2, 3, 4, 5 tại SGV quận Tân Phú, HCM.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình dạy tiếng Trung tại SGV ở Tân Phú:

+ Tiếng Trung phổ thông giản thể, phồn thể

+ Khóa học tiếng Trung cho học sinh, sinh viên, người đi làm, lớp tiếng Trung cho trẻ em và người lớn tuổi.

+ Luyện thi chứng chỉ HSK1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

+ Dạy tiếng Đài Loan, Quảng Đông, Triều Châu, Hồng Kông

Ngoài khóa luyện chứng chỉ HSK, trung tâm SGV Tân Phú còn mở lớp luyện giao tiếp nghe - nói cấp tốc, tiếng Trung vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu, tiếng Trung sơ cấp, nâng cao.

Khóa luyện thi HSK bám sát nội dung có trong bài thi chuẩn hóa HSK do trung tâm khảo thí Trung Quốc tổ chức, qua đó, dần nâng cao kỹ năng làm bài của học viên qua các kỳ thi thật.

Khóa luyện HSK cấp độ 1 - 5 tại SGV Tân Phú, HCM còn chú trọng luyện và giải các đề thi các năm trước, đề thi mẫu giúp học viên nắm bắt ngữ pháp, từ vựng, làm quen cấu trúc bộ đề.

Mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, học ca sáng, chiều, tối. Học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học phí 750.000đ 1 tháng cho khóa học căn bản. Mỗi lớp học chỉ từ 8 - 12 học viên. Kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Nhận dạy tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Giáo viên tại ngoại ngữ SGV quận Tân Phú trên 8 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc. Giáo Viên người Việt, gốc Hoa tận tâm, vui vẻ, yêu nghề.

SGV, Luyện chứng chỉ HSK ở Tân PhúTrung tâm luyện chứng chỉ HSK quận Tân Phú, HCM với 100% phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ giảng dạy, trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy luyện thi HSK.

Học viên có bàn ghế ngồi chờ thoải mái ôn bài trước giờ vào lớp, nước uống, chỗ để xe miễn phí.

Đăng ký học ngay tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học luyện chứng chỉ HSK ở Tân Phú.