Home » Học phí lớp tiếng Trung tại SGV Quận 7
Today: 2024-03-29 22:21:21

Học phí lớp tiếng Trung tại SGV Quận 7

(Ngày đăng: 07/10/2020)

SGV quận 7 khai giảng lớp tiếng Trung học phí chỉ 750.000đ 1 tháng cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động, du học, tuần học 3 buổi, giáo viên kinh nghiệm, giờ giấc linh hoạt, đảm bảo kết quả.

Đăng ký học tiếng Trung tại SGV quận 7, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng. Chương trình học đa dạng, lớp 8 - 12 học viên, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tại trung tâm SGV quận 7 giảng dạy tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng Trung, luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ từ HSK 1 đến HSK 5 phù hợp với người đi làm, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động.

Học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên, khóa học khoảng 3 tháng, tuần học 2 - 3 buổi, 1,5 giờ một buổi, học ca sáng, chiều hoặc tối.

Học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần vào lớp thứ 7, chủ nhật, thời gian linh động phù hợp cho người đi làm bận rộn.

Lớp cấp tốc học từ thứ 2 đến thứ 6, học trong vòng 2 tháng, học phí trọn khóa 2.520.000đ.

Ngoài ra trung tâm SGV quận 7 còn cung cấp gia sư dạy 1 kèm 1 với học phí 155.000đ - 175.000đ cho mỗi giờ hoặc dạy kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên với học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học tại nhà hoặc ở trung tâm, thời gian và địa điểm có thể theo yêu cầu của học viên.

SGV, Học phí lớp tiếng Trung tại SGV Quận 7Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, có trên 7 năm kinh nghiệm, giảng dạy tận tâm và nhiệt tình. Giáo viên có chứng chỉ sư phạm, phát âm chuẩn, hỗ trợ học viên suốt quá trình học. Đảm bảo học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Trung sau khóa học.

Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, mới lạ kết hợp với âm thanh, hình ảnh không gây nhàm chán giúp học viên nhanh chóng tiếp thu từ vựng ngay trên lớp. Mở rộng vốn từ vựng và biểu đạt thành văn, hình thành phản xạ nói cho học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV Quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, phòng học máy lạnh, có thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái.

Trung tâm tiếng Trung Quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại các quận, huyện ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và một số chi nhánh khác tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai tìm hiểu về học phí lớp tiếng Trung tại SGV Quận 7.