Home » SGV, Tiếng Trung cho người lớn tuổi ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-26 07:25:32

SGV, Tiếng Trung cho người lớn tuổi ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 25/10/2019)

Khai giảng hàng tuần lớp tiếng Trung cho người lớn tuổi, người đi làm, lớp học buổi tối, ban ngày, tiếng trung giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Thủ Dầu Một khai giảng hàng tuần lớp tiếng Trung cho người lớn tuổi, người đi làm, lớp học buổi tối, ban ngày, chương trình giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo học là giao tiếp được.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem bảng học phí tiếng Trung

Khóa học kéo dài 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, các ca sáng, chiều hoặc tối, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Trường nhận dạy tiếng Trung cho người lớn tuổi học riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà ở thành phố Thủ Dầu Một, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, đăng ký nộp 18 giờ trở lên, học viên tự sắp xếp thời gian.

Học theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

100% giáo viên người Việt gốc Hoa nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

Chương trình tiếng Trung cho người lớn tuổi tại SGV Thủ Dầu Một bao gồm 20 bài trong giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc tập 1, cung cấp cho học viên hơn 450 từ vựng và các mẫu câu ở 20 tình huống khác nhau trong đời sống.

sgv, tieng trung cho nguoi lon tuoi o thu dau mot Giáo trình "301 câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ" dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chú trọng về giao tiếp nhiều.

Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn tham khảo nhiều bộ sách luyện nghe, nói được tiếng Hoa trong thời gian ngắn.

Ngoài lớp tiếng Trung cho người lớn tuổi tại SGV Thủ Dầu Một, học viên có thể đăng ký học ở SGV Thuận An, SGV Dĩ An, và SGV Bến Cát.

Trường thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 chi nhánh trên toàn quốc như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Trung cho người lớn tuổi ở Thủ Dầu Một.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai - tiếng Trung cho người lớn tuổi ở SGV Thủ Dầu Một.