Home » Trung tâm dạy online tiếng Trung cho trẻ em quận Thủ Đức
Today: 2024-04-25 18:27:37

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy online tiếng Trung cho trẻ em quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 08/07/2021)
           
Ngoại ngữ SGV dạy lớp tiếng Trung online cho trẻ em Quận Thủ Đức chương trình giao tiếp, luyện chứng chỉ HSK từ cơ bản đến nâng cao, lịch học linh động, liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Lớp tiếng Trung online trẻ em Quận Thủ Đức tại Trung tâm SGV được mở ra với mục đích giúp các em tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới, xây dựng nền tảng vững chắc đầu tiên khi làm quen với tiếng Trung để các em mạnh dạn, tự tin và giao tiếp lưu loát. 

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm ngoại ngữ SGV cho trẻ em, thường xuyên chiêu sinh lớp dành cho học viên từ 3 - 15 tuổi.   

Chương trình học tiếng Trung online cho trẻ em: lớp vỡ lòng đến nâng cao theo nhu cầu học viên. Nội dung học phát âm; học từ vựng qua hình ảnh với các chủ đề thông dụng như gia đình, bộ phận trên cơ thể, đồ dùng trong gia đình,...; luyện nói từ câu ngắn đơn giản đến câu dài và mẫu hội thoại ngắn.

Học phí lớp tiếng Trung cho trẻ em:                                            

Lớp tập trung 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút, học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Kèm 1 - 1 với giáo viên, học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV có trên 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung online cho trẻ em, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, chứng chỉ sư phạm đầy đủ, hiểu tâm lý trẻ và có phương pháp dạy tiếng Trung online phù hợp với từng độ tuổi để các em dễ tiếp thu kiến thức.

Phương pháp dạy tiếng Trung online cho trẻ em Quận Thủ Đức:

Phương pháp học mà chơi - chơi mà học để việc học tiếng Trung  trở nên đơn giản, không gây áp lực cho các em và giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh, hiệu quả.

Những trò chơi, câu chuyện, bài hát đơn giản được lồng ghép vào bài học tiếng Trung để học viên cảm thấy thoải mái, thích thú việc học, dễ áp dụng vào giao tiếp.

Tập phát âm chuẩn, học từ vựng tiếng Trung qua các mẫu hội thoại ngắn, học viên sử dụng để luyện tập giao tiếp theo các chủ đề thông dụng hàng ngày, giúp cho các em tự tin, giao tiếp tự nhiên, phản xạ tốt.

Với phương pháp tương tác trực tiếp với giáo viên, học viên thuận tiện trong việc học trực tuyến qua phần mềm Zoom, Google meet, Skype:

Đặt câu hỏi trực tiếp với giáo viên, được sửa lỗi sai, bổ sung kiến thức cho từng học viên về phát âm, ngữ pháp, mẫu câu,...

Nhận tài liệu tham khảo, bài tập, giáo trình miễn phí từ giáo viên ngay trên lớp học.

Giáo trình tiếng Trung online cho trẻ em do giáo viên của trung tâm tự biên soạn theo chương trình chuẩn quốc tế, phù hợp với lứa tuổi, trình độ, khả năng tiếp thu và mục đích học của từng học viên.

Phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học của con, có thể cùng con học để mỗi buổi học đều thú vị và đảm bảo học viên nhớ bài ngay tại lớp.

Chi tiết đăng ký online lớp tiếng Trung cho trẻ em tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn lớp học tiếng Trung online cho trẻ em Quận Thủ Đức.

Bạn có thể quan tâm