Home » Học phí lớp tiếng Hoa trực tuyến SGV
Today: 2024-03-29 19:17:54

Học phí lớp tiếng Hoa trực tuyến SGV

(Ngày đăng: 08/06/2021)

SGV khai giảng lớp tiếng Hoa trực tuyến, nhận dạy tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao. Học online theo lớp, theo nhóm, kèm riêng, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp dạy tiếng Hoa trực tuyến dành cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm không có thời gian học tại trung tâm, người đi du học, định cư, XKLĐ, mức học phí giá rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hoa trực tuyến SGV:

Khóa học từ căn bản đến nâng cao.Học phí lớp tiếng Hoa trực tuyến SGV

Khóa học tiếng Trung chuyên sâu, chuyên ngành.

Khóa học giao tiếp cấp tốc.

Khóa học tiếng Trung cho trẻ.

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ.

Hình thức học trực tuyến ( online):

Học tương tác trực tiếp 100% với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google meet.

Thời gian học linh động, học viên liên hệ với giáo viên sắp xếp khung giờ học.

Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong quá trình học.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, dễ ghi nhớ, thuộc bài ngay tại lớp.

Trung tâm sẽ cung cấp cho các bạn tài liệu học tập, các dạng bài tập, các phần mềm học trong suốt khóa học.

Học phí :

Học theo lớp, thời gian học 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi học 1,5 giờ, học phí 750.000đ/tháng, khoá từ 2,5 - 3 tháng, tuỳ vào chương trình học.

Lớp kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên là 75.000đ 1 giờ.

Lớp kèm riêng cho 1 học viên học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ, tuỳ vào chương trình học.

Đội ngũ giáo viên là người Hoa, người Việt gốc Hoa có bằng Đại học, Thạc sĩ, bằng chứng chỉ sư phạm quốc tế, có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, khả năng truyền đạt tốt.

Giáo viên thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của học viên. Đặc biệt chủ trọng 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên tự tin, chủ động giao tiếp bằng tiếng Trung.

Giáo viên biên soạn nội dung bài giảng thông qua giáo trình “ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa” và “ Giáo trình Hán ngữ” mới nhất hiện nay.

Trung tâm còn mở các lớp dạy tiếng Quảng Đông, tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu ,dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, các khóa học khác tùy vào nhu cầu của người học.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là lựa chọn uy tín cho nhiều người theo học, cam kết mang lại kết quả học tập tốt nhất trong thời gian ngắn. Hiện nay trung tâm là hệ thống ngoại ngữ lớn nhất khu vực miền Nam.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn Học phí lớp tiếng Hoa trực tuyến SGV.