Home » TOP trung tâm tiếng Trung online tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-04-25 20:14:51

TOP trung tâm tiếng Trung online tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 31/08/2021)

Ngoại ngữ SGV thuộc TOP trung tâm tiếng Trung online tốt nhất Đà Nẵng, giáo viên người Việt gốc Hoa, tương tác trực tiếp với giáo viên. Liên hệ/zalo 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được xếp vào TOP trung tâm tiếng Trung online tốt nhất Đà Nẵng, trung tâm uy tín, chất lượng được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm tiếng Trung online SGV sẽ mang đến cho học viên những bài học cùng phương pháp giảng dạy khoa học nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu học ngoại ngữ trong thời gian ngắn.

Những ưu điểm khi học tiếng Trung online Đà Nẵng tại ngoại ngữ SGV:

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.TOP trung tâm tiếng Trung online tốt nhất Đà Nẵng

Phương pháp giảng dạy tiên tiến, dể hiểu.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

Được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên kèm sát từng học viên và giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời.

Giờ học được sắp xếp linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Được tìm hiểu thêm về văn hoá, cách sống và con người đất nước Trung Quốc.

Chương trình học đa dạng: Giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành, luyện thi HSK, tiếng Trung du lịch, định cư, xuất khẩu lao động,...

Ngoài ra, các khoá học tiếng Trung online tại Đà Nẵng được khai giảng thường xuyên, chương trình học đa dạng để học viên dể dàng lựa chọn khoá học thích hợp để trao dồi và mở rộng vốn ngoại ngữ.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ, tư vấn cho học viên lựa chọn khoá học tốt nhất.

Khoá tiếng Trung online tại Đà Nẵng được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Phương pháp học online vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí.

Giáo trình học được nhà trường chuẩn bị riêng cho từng học viên, tuỳ vào nhu cầu học mà trường sẽ chuẩn bị giáo trình phù hợp riêng.

Như vậy, với những ưu điểm như trên thì trung tâm ngoại ngữ SGV xứng đáng là TOP trung tâm tiếng Trung online tốt nhất Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chi tiết đăng ký học tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin TOP trung tâm tiếng Trung online tốt nhất Đà Nẵng.