Home » Hoa Ngữ SGV Thuận An
Today: 2024-03-28 19:41:26

Hoa Ngữ SGV Thuận An

(Ngày đăng: 08/12/2020)

Khóa học tiếng Hoa tại trung tâm Hoa Ngữ SGV Thuận An, Bình Dương học phí 750.000 đ 1 tháng, lớp từ 8 - 12 học viên, khai giảng hàng tuần, đăng ký có lớp học ngay, liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Hoa Ngữ SGV Thuận An thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp căn bản, luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK, giáo viên kinh nghiệm, đầy đủ cơ sở vật chất, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Mỗi khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm nhóm 3 - 5 học viên phí kèm từ 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Chương trình đào tạo tiếng Trung tại SGV Thuận An:

Khóa học tiếng Trung căn bản: Phát triển 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp .

Khóa học tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Khóa học tiếng Trung du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Trung tại phi trường, đặt phòng, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

Khóa tiếng Trung giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe, nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Khóa học tiếng Trung xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK: Đào tạo theo Hệ thống bằng năng lực Trung ngữ quốc tế, đảm bảo đạt kết quả cao nhất.

Khóa tiếng Trung cấp tốc: Chương trình luyện thi, giao tiếp, luyện viết, tiếng Trung văn phòng, học viên tự chọn thời gian và chương trình học phù hợp.

Tiếng Trung cho trẻ em: giúp bé làm quen với tiếng Trung, học hỏi phong tục, văn hóa, tính cách con người Trung Quốc.

Giáo viên tiếng Trung, gốc Hoa có trình độ chuyên môn cao, trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm, nhiệt tình, phương pháp sư phạm luôn đổi mới.

Phương pháp dạy tại Hoa Ngữ SGV Thuận An chú trọng kết hợp học với hành, giúp học viên nhớ lâu, xác định những kiến thức, kỹ năng mà học sinh đã có, cần có, dự kiến những khó khăn, tình huống có thể nảy sinh và các phương án giải quyết.Hoa Ngữ SGV Thuận An, sgv

Phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, chuyên sâu kỹ năng nghe, nói, hướng dẫn bạn xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Trung trong cuộc sống hằng ngày.

Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, phòng học thoáng mát, bảng từ, máy nghe phục vụ tốt cho việc học tiếng Trung.

Ngoại ngữ SGV Thuận An là hệ thống dạy tiếng Trung lớn hiện nay. Trung tâm có cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, với lượng lớn học viên tiếng Trung theo học.

Địa chỉ đăng ký:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết chương trình Hoa Ngữ SGV Thuận An.