Home » Nhận sinh viên thực tập ngành tiếng Trung Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-24 06:37:37

Nhận sinh viên thực tập ngành tiếng Trung Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Ngoại ngữ SGV Biên Hòa nhận sinh viên thực tập ngành ngôn ngữ, ưu tiên ngành tiếng Trung, yêu cầu có giấy giới thiệu của trường, SV thực tập được làm việc môi trường chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tâm.

Công ty cổ phần đầu tư giáo dục Sài Gòn Vina chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu nhận sinh viên thực tập khối ngành ngoại ngữ, marketing, kinh tế.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm ngoại ngữ SGV có 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo, giáo dục ngoại ngữ, môi trường chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên, giáo viên nhiều kinh nghiệm, năng động, có phương pháp giảng dạy sáng tạo, mới mẻ, cơ sở vật chất hiện đại, có bãi đỗ xe, phòng làm việc máy lạnh.

Nhận sinh viên thực tập ngành tiếng Trung Tp Biên Hoà, sgvĐối tượng: sinh viên năm cuối chuyên ngành ngoại ngữ, ưu tiên tiếng Trung.

Yêu cầu: có giấy giới thiệu của trường mình đang học và một số yêu cầu khác của công ty. Sinh viên sau khi được nhận làm thực tập viên phải chấp hành nội quy của công ty về thời gian làm việc, văn hoá.

Thời gian: trung bình là 45 ngày, mỗi ngày làm 8 tiếng, như một nhân viên bình thường. Trường hợp chỉ thực tập được buổi sáng, chiều hay tối thì trao đổi trực tiếp với quản lý. Nghỉ thi hoặc nguyên nhân khác thì báo trước.

Trung tâm SGV còn nhận thực tập sinh các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn.

Hồ sơ đăng ký thực tập gồm: CMND, hộ khẩu (photo công chứng), sơ yếu lý lịch, đơn xin thực tập, giấy giới thiệu thực tập của trường.

Trung tâm tiếng Trung SGV Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Tìm hiểu chi tiết về việc nhận sinh viên thực tập ngành tiếng Trung ở Biên Hòa liên hệ 0902 949 388 gặp chị Hương.