Home » Mở khoá tiếng Trung cho sinh viên ở quận Tân Phú
Today: 2024-04-20 19:06:01

Mở khoá tiếng Trung cho sinh viên ở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 02/11/2019)

Sinh viên tại quận Tân Phú, Tp HCM học tiếng Trung tại SGV Tân Phú có học phí 750.000 đ 1 tháng, lớp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, lớp luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Trung quốc tế.

Ngoại ngữ SGV thông báo mở khóa tiếng Trung cho sinh viên ở quận Tân Phú, đa dạng chương trình học tiếng Trung tại trường lẫn tại nhà học viên, lớp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK quốc tế, đảm bảo kết quả tốt.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên tiếng Trung người Việt, gốc Hoa có bằng cử nhân, chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho sinh viên.

Khóa học tiếng Trung cho sinh viên, người đi làm khai giảng hàng tuần, học trong 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Học heo nhóm 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Lớp kèm riêng học viên tự sắp xếp lịch và thời gian học phù hợp với công việc.

Quyền lợi cho sinh viên khi đăng ký khóa học tiếng Trung tại SGV ở quận Tân Phú:

+ Có thể chọn hình thức học kèm, học tại nhà hoặc tại trường.

+ Lớp trung bình từ 8 - 12 học viên, giáo viên nắm rõ tình hình học tập của từng học viên.

+ Giáo viên hỗ trợ file nghe, tài liệu tham khảo ngoài bài học.

+ Giáo viên đánh giá kết quả thường xuyên qua các bài tập hàng ngày, hàng tuần.

+ Bảo lưu giờ học, bảo lưu học phí khi có việc đột xuất không thể theo học hoặc có thể chuyển ca học.

+ Dụng cụ giảng dạy đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Trung cho sinh viên.

SGV, Mở khoá tiếng Trung cho sinh viên ở quận Tân PhúTrung tâm dạy tiếng Trung SGV ở quận Tân Phú, được đầu tư 100% phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, có không gian cho sinh viên ôn lại bài trước khi vào lớp.

Trung tâm tiếng Trung SGV ở Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với số lượng học viên học nhiều tại Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa. Trên 20 cơ sở dạy tiếng Trung uy tín cả nước.

Sinh viên đăng ký học ngay tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chương trình học - Ngoại ngữ  SGV thường xuyên mở khoá tiếng Trung cho sinh viên ở quận Tân Phú.