Home » Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở Tây Ninh
Today: 2024-03-29 05:01:39

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở Tây Ninh

(Ngày đăng: 21/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở Tây Ninh tất cả các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thời gian học linh động, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm Hoa ngữ SGV chuyên đào tạo tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở Tây Ninh, giúp nhân viên doanh nghiệp nâng cao khả năng tiếng Trung để đáp ứng nhu cầu công việc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Trung online:

Đội ngũ giáo là người Việt hoặc người Việt gốc Hoa, có bằng Đại học, Thạc sĩ, bằng chứng chỉ sư phạm quốc tế, có trên 7 năm kinh nghiệm, có bằng cấp HSK 5 trở lên.

Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, sinh động tạo hứng thú cho học viên, kiến thức chuyên ngành, sát với thực tiễn và vận dụng được ngay sau khi học.

Các khoá học tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở Tây Ninh:

Tiếng Trung vỡ lòng, trung cấp, nâng cao.Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở Tây Ninh

Luyện thi HSK 2 - 6.

Tiếng Trung thương mại bao gồm: giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên ngành, viết email, đàm phán, xuất nhập khẩu, du lịch, marketing, bán hàng...

Mục tiêu khoá học tiếng Trung online:

Giúp cho toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty nắm vững kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Trung.

Có thể giao tiếp tiếng Trung với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác người Trung Quốc.

Biết đọc, viết, soạn thảo hợp đồng, báo cáo, thuyết trình,… thành thạo bằng tiếng Trung.

Thời gian lớp học online:

Lớp học online vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp học online thời gian linh hoạt theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Học phí lớp học online:

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm 1 - 1: học phí 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm nhóm 2 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm nhóm 6 - 25 học viên: học phí 200.000đ - 350.000đ 1 giờ cho 1 lớp, tuỳ vào số lượng học viên và chương trình học.

Hình thức học tiếng Trung online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Trung tâm xuất hoá đơn giá trị gia tăng (VAT) cho công ty nếu có nhu cầu.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở Tây Ninh.