Home » Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc Quận 7
Today: 2024-04-19 00:16:13

Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc Quận 7

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Khai giảng các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại SGV quận 7, HCM. Dạy tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, học cấp tốc, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ.

SGV khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc quận 7, HCM. Dạy tiếng Trung cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên, người đi du học, du lịch, đinh, cư, buôn bán, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Không chỉ có lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ngoại ngữ SGV còn có nhiều chương trình học đa dạng khác như dạy tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao, dạy giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, xklđ, kết hôn.

Hệ thống ngoại ngữ SGV chú trọng phương pháp thực hành là chính, sử dụng hình ảnh âm thanh để miêu tả từ vựng, đào tạo kỹ năng phát âm nghe và nói, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

Giáo viên tại trung tâm có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung, từng đi du học và tu nghiệp nhiều năm tại Trung Quốc, ngoài ra còn có giáo viên người bản xứ với hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, vui vẻ nhiệt tình và yêu nghề.SGV, Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc Quận 7

Lớp tiếng Trung cấp tốc tại quận 7 học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học khoảng 2 tháng, học 1 tuần 5 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 2.520.000đ 1 khoá.

Ngoài ra trung tâm còn khai giảng các lớp học tập trung 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, có các lớp học kèm, lớp kèm 1 - 1, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75,000đ 1 giờ mỗi học viên.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, thoáng mát, có máy lạnh, hệ thống âm thanh, loa tốt phục vụ cho việc luyện nghe, nói tiếng Trung cấp tốc của học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 7 nằm trong hệ thống SGV với gần hơn 20 cơ sở tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và một số tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Trung tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu về lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc Quận 7.