Home » Học phí lớp tiếng Trung tại SGV Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 08:42:59

Học phí lớp tiếng Trung tại SGV Phú Nhuận

(Ngày đăng: 22/07/2020)

Chi tiết bảng học phí mới nhất tại SGV Phú Nhuận, lớp căn bản, nâng cao, tiếng Trung cho trẻ em, xuất khẩu lao động, khoá tiếng Trung chuyên ngành kế toán, marketing, du lịch, tài chính, biên phiên dịch...

Chi tiết bảng học phí lớp tiếng Trung tại SGV Phú Nhuận, lớp căn bản, nâng cao, tiếng Trung cho trẻ em, xuất khẩu lao động, khoá tiếng Trung chuyên ngành kế toán, marketing, du lịch, tài chính, biên phiên dịch, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tại trung tâm tiếng Trung SGV Phú Nhuận:

Khóa học tiếng Trung từ căn bản đến nâng cao tương đương với các cấp độ: vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp.

Luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Đặc biệt có lớp đào tạo cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh...).

Khóa học tiếng Trung chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Quản trị kinh doanh.

Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ mỗi buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

hoc phi lop tieng trung sgv phu nhuan Lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Thời gian, địa điểm theo yêu cầu, đăng ký đóng từ 18 giờ trở lên.

Lớp cấp tốc học từ thứ 2 đến thứ 6, học trong vòng 2 tháng, học phí trọn khoá 2.520.000đ.

Tài liệu giảng dạy phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được cải tiến theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch).

Giáo viên 100% người Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 8 năm dạy tiếng Trung cho người Việt.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề đảm bảo học viên nói lưu loát tiếng Trung sau thời gian ngắn.

Ngoài tiếng Trung phổ thông, trường còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Quảng Đông, hoặc tiếng Triều Châu, Hồng Kông và lớp tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng truy cập hệ thống địa chỉ: Chi tiết.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết bảng học phí lớp tiếng Trung tại SGV Phú Nhuận.