Home » Học tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức
Today: 2024-04-19 10:34:46

Học tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/11/2019)

Học kèm tiếng Hoa giao tiếp, luyện thi HSK tại nhà giáo viên quận Thủ Đức Tp. HCM. Học kèm riêng 1 người, học kèm theo nhóm 3 người, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, đăng ký học ngay.

Giáo viên tiếng Trung SGV nhận dạy tiếng Hoa tại nhà ở quận Thủ Đức, chương trình dạy giao tiếp, đi làm, tiếng Hoa cho trẻ em, xuất khẩu, định cư, du lịch, học kèm riêng 1 người, học kèm theo nhóm 3 người, giáo viên người Hoa kinh nghiệm trên 8 năm, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, đăng ký học ngay, thời gian linh hoạt.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học kèm tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức đăng ký từ 18 giờ trở lên, mỗi tuần học 2 - 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, thời gian linh hoạt.

Phí dạy kèm cho một học viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Giáo viên người gốc Hoa, tốt nghiệp Đại học Sư phạm, kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm tiếng Hoa cho người Việt, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, hỗ trợ tận tâm học viên trong suốt khóa học.

Giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, tổng hợp và chắt lọc từ nhiều giáo trình khác nhau mang tới kiến thức tổng hợp, sát thực tế, đặc biệt phù hợp với từng nhu cầu người học.

Ngoài khóa học tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức, trường còn thường xuyên mở lớp tiếng Hoa tại trung tâm từ 8 - 12 học viên, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7 - chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trường còn nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc cho tổ chức, cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại địa chỉ theo yêu cầu.

Khóa học tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức:Sài Gòn Vina, học tiếng Hoa ở nhà giáo viên ở quận Thủ Đức

Khóa tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản: người học được luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, học xong ứng dụng được ngay vào việc giao tiếp hàng ngày.

Luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6: học viên được kiểm tra kiến thức đầu vào, chương trình thiết kế cho phù hợp với trình độ học viên. Giáo viên ôn luyện kiến thức sát với thực tế kỳ thi HSK.

Khóa tiếng Hoa đàm thoại cấp tốc: Lớp dành cho người chỉ học 2 kỹ năng nghe - nói.

Trung tâm tiếng Hoa SGV quận Thủ Đức được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng, máy lạnh, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, chỗ để xe rộng, chỗ để xe ô tô, phòng chờ có ghế và bàn cho học viên ngồi ôn bài.

Trung tâm SGV quận Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Cơ sở 18: 115A - 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hoa tại nhà giáo viên ở quận Thủ Đức.