Home » Khóa học tiếng Đài Loan online cho du học sinh
Today: 2024-03-29 17:27:30

Khóa học tiếng Đài Loan online cho du học sinh

(Ngày đăng: 01/10/2021)

Trung Tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy Tiếng Đài Loan online cho du học sinh . Học qua zoom hoặc google meet, thời gian học linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay. Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa học online tiếng Đài Loan từ cơ bản đến nâng cao, dành cho du học sinh có nhu cầu học tiếng Đài Loan nhưng không có nhiều thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Đài Loan tại ngoại ngữ SGV tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Đài Loan, từng đi du học nước ngoài, phương pháp dạy sinh động, thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh, nhớ lâu, hiệu quả sau khoá học.

Chương trình học tiếng Đài Loan online:Khóa học tiếng Đài Loan online cho du học sinh

Tiếng Đài Loan căn bản cho người mới bắt đầu.

Lớp học tiếng Đài Loan online dành riêng cho du học sinh.

Lớp giao tiếp cấp tốc tiếng Đài Loan dành cho người chuẩn bị đi du lịch, du học hay định cư.

Chương trình giao tiếp Đài Loan online trình độ sơ cấp, trung cấp, theo chuyên ngành như nhà hàng, kinh doanh, khách sạn.

Học online là hình thức học trực tuyến, tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Google Meet hoặc Zoom hiệu quả đã được chứng minh qua nhiều khoá học.

Phương pháp dạy sáng tạo, sử dụng hình ảnh minh họa giúp du học sinh viên tiếp thu nhanh, tự tin nói tiếng Đài Loan trong thời gian ngắn.

Học phí:

Lớp 1 kèm 1 với giáo viên học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết: Đăng ký học online tiếng Đài Loan tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Đài Loan online cho du học sinh.