Home » Khóa học tiếng Hoa online miễn phí
Today: 2024-04-27 01:19:36

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí

(Ngày đăng: 19/06/2021)

Trung tâm tiếng Hoa SGV khai giảng các khóa học tiếng Hoa online miễn phí. Giáo viên kinh nghiệm giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Hoa. Chương trình học đa dạng đăng ký ngay.

Trung tâm tiếng Hoa SGV chiêu sinh các lớp tiếng Hoa online miễn phí dành cho tất cả các đối tượng muốn học tiếng Hoa có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, những học viên thật sự muốn học, muốn tham gia khóa học này.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Mỗi lớp trung tâm chỉ nhận 8 - 15 học viên và chiêu sinh mỗi chương trình học một lớp nên các bạn đăng ký sớm sẽ được ưu tiên. khoá học tiếng hoa online miễn phí, sgv

Chương trình đào tạo tiếng Hoa online bao gồm:

Nắm vững bảng chữ cái tiếng Hàn và cách phát âm, biến âm, nối âm…

Học viên sẽ được rèn kỹ năng giao tiếp đơn giản qua các tình huống hằng ngày.

Biết những ngữ pháp mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, các mẫu câu hay gặp.

Nghe hiểu các câu đàm thoại ngắn, đọc hiểu và viết đoạn văn đơn giản.

Giáo trình được các giáo viên chuyên ngành của trung tâm chúng tôi soạn thảo và tổng hợp khoa học, sinh động, dễ hiểu giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, hứng thú với bài học.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trên 6 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề.

Học phí và giáo trình học tiếng Hoa online hoàn toàn miễn phí.

Thời gian học linh hoạt để phù hợp với học viên.

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Các bạn hãy thường xuyên theo dõi trang web của trung tâm để cập nhật thông tin về khóa học này.

Ngoài ra, trung tâm còn khai giảng các khóa học tiếng Hoa online giao tiếp, cấp tốc, các lớp tiếng Hoa chuyên ngành, luyện thi HSK.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn các khóa tiếng Hoa online miễn phí tại SGV.