Home » Khoá tiếng Thái giao tiếp online cấp tốc
Today: 2024-04-19 17:47:59

Khoá tiếng Thái giao tiếp online cấp tốc

(Ngày đăng: 08/06/2021)

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khoá tiếng Thái giao tiếp online cấp tốc dành cho người đi làm, du học, kết hôn, định cư, giúp người học rút ngắn thời gian nhanh nhưng vẫn đảm bảo đạt hiệu quả cao.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khoá tiếng Thái giao tiếp online cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm đam mê học tiếng Thái nhưng không có thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên của Ngoại ngữ SGV là người Việt có nhiều kinh nghiệm, từng du học và sống nhiều năm tại Thái với trình độ chuyên môn cao sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của học viên trong quá trình học.Khóa tiếng Thái giao tiếp online cấp tốc

Khi học tiếng Thái giao tiếp cấp tốc, giáo viên sẽ tập trung vào 2 kỹ năng nghe – nói nhiều hơn

Lợi ích của việc học online:

Linh hoạt địa điểm, thời gian dạy và học. Việc học online giúp tiết kiệm thời gian đi lại, đồng thời địa điểm học có thể là bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Tiết kiệm nhiều chi phí. Các khóa học online có mức học phí rẻ hơn so với học trực tiếp tại trung tâm. Bên cạnh đó, học viên còn tiết kiệm được chi phí xăng xe và thời gian di chuyển.

Giáo viên tương tác và trực tiếp chữa lỗi sai cho từng học viên trong mỗi buổi học để nắm rõ tiến độ học của mỗi người. Ngoài ra, những buổi vắng mặt, học viên có thể xem lại video bài giảng của buổi học đó để kịp tiến độ học với các bạn trong lớp.

Chương trình học khóa tiếng Thái online tại Ngoại ngữ SGV bao gồm:

Các khóa học tiếng Thái dành cho người mới bắt đầu học từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa tiếng Thái giao tiếp cấp tốc dành cho người đi du lịch, du học, định cư.

Khóa tiếng Thái dành cho trẻ em, người lớn tuổi.

Khóa tiếng Thái chuyên ngành dành cho các công ty, xí nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình học tiếng Thái do đội ngũ giáo viên chắt lọc và biên soạn từ các nguồn đáng tin cậy với đầy đủ từ vựng các chủ đề, ngữ pháp và đảm bảo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Bên cạnh việc học trong giáo trình, giáo viên sẽ đưa ra các tình huống đàm thoại, các mẫu câu giao tiếp căn bản xung quanh cuộc sống hằng ngày giúp học viên thích nghi và phản xạ nhanh.

Hình thức học: online

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học.

Học viên có thể lựa chọn học 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm .

Đối với hình thức học online, tài liệu học tập sẽ do giáo viên hướng dẫn và gửi cho học viên trước khóa học.

1. Học phí:

Học online đối với nhóm từ 3 – 5 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 165.000đ – 215.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Học phí lớp online tập trung: 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tuy vào chương trình học.

2. Thời gian:

Học viên được lựa chọn 2 khung giờ từ 18h – 19h30 hoặc 19h30 – 21h các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7. Có thể chọn học vào cuối tuần nếu học viên không có nhiều thời gian.

Có thể đăng kí giờ học theo yêu cầu, thời khóa biểu của học viên.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa tiếng Thái giao tiếp online cấp tốc.