Home » Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-07-23 00:46:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)
           
Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài SGV Thủ Dầu Một, khóa học cho người mới bắt đầu học, giao tiếp, ngữ pháp, phát âm tiếng Việt, học kèm nhóm, kèm riêng 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài SGV Thủ Dầu Một, khai giảng lớp tiếng Việt cho người Anh, Mỹ, Hàn, Hoa, Nhật, ÚC, Canada, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Khmer, Lào, chuyên gia đến từ các nước trên thế giới.

Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài SGV Thủ Dầu Một, kèm riêng, kèm nhóm► Chương trình học tiếng Việt sơ cấp, trung cấp và nâng cao tương đương trình độ A, B, C:

+ Lớp vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu học tiếng Việt, luyện phát âm, các bài học giao tiếp cơ bản, ngữ pháp, cấu trúc câu.

+ Lớp sơ cấp dành cho người có thể nghe và giáo tiếp khá, tập trung vào ngữ pháp.

+ Lớp tiếng Việt chuyên sâu kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chủ đề kinh tế, văn hoá, giao thông, giáo dục, du lịch.

+ Lớp tiếng Việt chuyên ngành ngôn ngữ học, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật, thương mại, luật, kinh tế.

+ Lớp tiếng Việt cho chuyên gia người nước ngoài về lĩnh vực y tế, khoa học, kỹ sư, kinh doanh.

► Giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài SGV Thủ Dầu Một:

+ Giáo viên kinh nghiệm, dạy phát âm, nghe nói tốt, vốn từ phong phú, tốt nghiệp tại các trường Đại học Sư phạm, nhiệt huyết.

+ Tạo ra nhiều ngữ cảnh với nhiều tình huống khác nhau để giúp cho học viên nắm được các mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp.

+ Giáo viên còn hướng dẫn và khuyến khích học viên tự đặt câu hỏi bằng tiếng Việt giúp học viên dần dần nắm vững cấu trúc câu cũng như ngữ pháp trong tiếng Việt.

+ Giáo viên dạy tiếng Việt tại trung tâm SGV đã có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, trình độ sư phạm tiếng Việt cao cấp.

+ Giáo viên giỏi tiếng bản địa của học viên đến từ những nước: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga, đây là điều quan trọng nhất khi giáo viên muốn truyền tải kiến thức tiếng Việt tới học viên.

+ Ngoài ra, giáo viên SGV luôn theo sát và kiên nhẫn giúp học viên sửa phát âm, nhắc lại thường xuyên những nguyên tắc phát âm, thanh điệu cũng như các nguyên âm, phụ âm khó.

► Học phí tiếng Việt cho người nước ngoài SGV Thủ Dầu Một khóa căn bản từ 250.000đ 1 giờ trở lên, thời gian học linh động, học viên được đăng ký, xếp lịch với trung tâm.

Học viên học tại trung tâm, tại nhà, tại công ty, học online qua Google Meet, Zoom, Skyper, giúp học viên có thể học tiếng Việt từ các nước.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài SGV Thủ Dầu Một

Bạn có thể quan tâm