Home » Học tiếng Nga Đà Nẵng
Today: 2024-03-19 14:38:53

Học tiếng Nga Đà Nẵng

(Ngày đăng: 01/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp sơ cấp, nâng cao, lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, nhận kèm riêng tại nhà, học 1 kèm 1, cho học sinh, sinh viên, người đi làm, LH: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Nga ở Đà Nẵng dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi xuất khẩu lao động, đi làm. Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, lớp kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Chương trình học tiếng Nga sơ cấp học theo lớp tập trung tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Lớp từ 6 đến 10 học viên. Mỗi khóa học kéo dài 3 tháng.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học tiếng Nga Đà Nẵng, SGV Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TORFL, TRKI gồm TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4. Giáo viên thường xuyên cho học viên giải và luyện các bộ đề thi mẫu, đề thi các năm trước, giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng. Đảm bảo kết quả cao.

Ngoài ra, còn có các chương trình học tiếng Nga ở Đà Nẵng cho mọi đối tượng như: Tiếng Nga cấp tốc, Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, định cư, du học, tiếng Nga cho thiếu nhi. Khóa học tập trung vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học viên có thể đăng ký lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên hoặc lớp học 1 kèm 1 với giáo viên. Lớp kèm riêng học phí 165.000 đồng 1 giờ. Thời gian và địa điểm theo yêu cầu của học viên.

Giáo viên kinh nghiệm từ 6 năm trở lên, vui vẻ, nhiệt tình, tâm huyết, đã tu nghiệp, du học nhiều năm tại Nga, có bằng cử nhân, bằng giảng dạy tiếng Nga quốc tế.

Đặc biệt, giáo viên tiếng Nga Đà Nẵng nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho công ty, khu công nghiệp có nhu cầu.

Với phương pháp giảng dạy thực tế, đơn giản, dễ hiểu, luôn lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học cho phù hợp. Sử dụng hình ảnh, video để miêu tả từ vựng, giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Nga trong thời gian ngắn.

SGV Đà Nẵng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, phòng máy lạnh hỗ trợ cho học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trung tâm tiếng Nga SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Nga Đà Nẵng.