Home » Dạy bé chuẩn bị vào lớp 1 đánh vần
Today: 2024-03-19 16:11:11

Dạy bé chuẩn bị vào lớp 1 đánh vần

(Ngày đăng: 29/07/2022)

Dạy bé chuẩn bị vào lớp 1 đánh vần tại trung tâm SGV, bé làm quen chữ cái, số đếm, phát âm, ghép chữ, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, môi trường học vui nhộn, thân thiện, học hiệu quả.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa dạy bé chuẩn bị vào lớp 1 đánh vần, trẻ học cách ghi nhớ nhanh, tập trung học, dễ dàng tiếp thu.

► Chương trình học đánh vần cho bé chuẩn bị vào lớp 1:

1. Dạy bé làm quen và ghi nhớ bảng chữ cái

+ Dạy trẻ ghép vần từ thẻ chữ cái: giáo viên trang trí thành những bảng màu có rực rỡ, ngộ nghĩnh, dễ thương để khơi gợi sự tò mò, kích thích thị giác của trẻ. Dạy bé chuẩn bị vào lớp 1 đánh vần

+ Dạy trẻ mọi lúc mọi nơi thông qua các hoạt đồng hàng ngày. Nhờ vậy, trẻ sẽ hứng khởi, dễ dàng tiếp thu và tăng khả năng ghi nhớ mặt chữ lâu hơn.

2. Dạy bé từ những chữ đơn giản

+ Bắt đầu dạy cho bé từ những từ đơn giản, gần gũi, gắn liền với cuộc sống xung quanh với bé.

+ Dạy chữ cái mà bé thường hay dùng và gọi hàng ngày như: “ba”,”bà”, “bố”, “mẹ”, “mèo”, “chó”,...

+ Các từ này sẽ khiến các bé dễ dàng liên tưởng, hình dung và nhanh chóng tiếp thu hơn so với những từ ngữ xa lạ và không thông dụng khác.

3. Lộ trình hướng dẫn bé ghép vần đúng cách

+ Học ghép phụ âm + nguyên âm đơn + dấu: Trong Tiếng Việt, có 12 phụ âm bao gồm a, ă, â, e, ê, i, o, ô, ơ, u, ư, y và 17 phụ âm gồm có: b, c, d, đ, g, h, k, l, m, n, p, q, r, t, v, x.

+ Cách ghép phụ âm + nguyên âm đôi + dấu: 7 nguyên âm đôi là ia, iê, yê, ua, uô, ưa, ươ.

4. Dạy trẻ thông qua hình ảnh trực quan, sinh động

+ Sử dụng hình ảnh hay sự vật minh họa đi kèm đặc sắc và thu hút giúp bé tiếp thu nhanh chóng.

► Giáo viên dạy đánh vần cho bé chuẩn bị vào lớp 1:

+ Giáo viên kinh nghiệm 10 năm dạy trẻ, có phương pháp giảng dạy khóa học, giúp bé dễ dàng ghi nhớ và áp dụng.

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân cao đẳng, đại học, có bằng cấp chứng chỉ liên quan.

+ Nhiệt tình, thân thiện, hòa đồng, yêu trẻ, giảng dạy tâm huyết.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Dạy bé chuẩn bị vào lớp 1 đánh vần