Home » Học tiếng Lào online quận Tân Phú
Today: 2024-03-29 21:58:31

Học tiếng Lào online quận Tân Phú

(Ngày đăng: 13/07/2021)

Trung Tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy Tiếng Lào online tại Quận Tân Phú cho người mới bắt đầu. Học qua zoom hoặc google meet, thời gian học linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Lào online tại quận Tân Phú giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao.

Đăng ký học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đối với học viên chưa biết gì về tiếng Lào học viên sẽ được học từ bảng chữ cái, quy tắc nghe, nói, đọc, viết.

Học các chủ đề giao tiếp cơ bản hàng ngày như giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích…giúp học viên ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Giáo viên giảng dạy là người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Lào có chứng chỉ sư phạm đầy đủ.

Chương trình học tiếng Lào online tại Tân Phú:

Tiếng Lào dành cho người mới bắt đầu, Tiếng Lào cho nhân viên văn phòng.

Tiếng Lào giao tiếp tổng hợp.

Tiếng Lào dành riêng cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Lào.

Tiếng Lào chuyên ngành Bàn hàng, Marketing, Kỹ thuật, Y tế, Nhà hàng – Khách sạn.

Học tiếng Lào online quận Tân PhúSau các khóa học tiếng Lào, học viên có đủ vốn kiến thức căn bản và cách phát âm hoàn chỉnh để tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Lào. Hơn nữa, khóa học còn cung cấp cho học viên một nền tảng tiếng Lào cần thiết để tự rèn luyện và nâng cao tại nhà.

Hình thức học tiếng Lào online tại Tân Phú:

Khoá tiếng Lào online được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trên lớp.

Bài tập, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ có giáo trình phù hợp.

Phương pháp giảng dạy sinh động bằng video, hình ảnh, ví dụ thực tế giúp cho học viên yêu thích học tiếng Lào  đồng thời nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp tốt.

Học phí:

Lớp kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 170.000đ 1 giờ.

Lớp kèm nhóm 2 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Chi tiết: Đăng ký lớp online tiếng Lào tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp tiếng Lào online tại quận Tân Phú.