Home » Lễ khai giảng lớp bán trú hè SGV
Today: 2024-04-20 18:02:37

Lễ khai giảng lớp bán trú hè SGV

(Ngày đăng: 22/06/2022)

Lễ khai giảng lớp bán trú hè SGV, khoá học ôn tập, củng cố kiến thức cũ, tiếp thu thêm điều mới, khám phá xung quanh, giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giáo viên người nước ngoài.

Lễ khai giảng lớp bán trú hè SGV, bên cạnh củng cố, cải thiện kiến thức cũ, khoá học còn giúp học viên độc lập, tự tin và giao tiếp tốt hơn, biết xử lý một số tình huống rủi ro mà các em có thể gặp phải.

Lễ khai giảng lớp bán trú hè SGV, trung tâm sgv, rèn luyện thể chất, học kỹ năng sống1. Thông tin lớp bán trú hè:

Thời gian khai giảng:

Trung tâm hiện đang mở nhiều lớp học hè cho trẻ trong suốt mùa hè, cho học viên dễ dàng chọn được lớp học phù hợp nhất.

Độ tuổi tham gia

Trung tâm nhận các học viên từ 6 - 15 tuổi. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Thời gian đưa đón học viên:

+ Gửi trẻ từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ sáng mỗi ngày.

+ Đón trẻ từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút mỗi ngày.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Giáo viên dạy lớp bán trú hè

+ Có phương pháp giảng dạy hiện đại, các nội dung học tập hấp dẫn, kiến thức bổ ích phù hợp với lứa tuổi của từng học viên.

+ Giáo viên hoà đồng, gần gũi, kết nối học viên tốt, mang đến cảm giác thoải mái cho các em trong quá trình học.

+ Có chuyên môn cao, kỹ năng truyền đạt tốt, có 10 năm kinh nghiệm đứng lớp bán trú hè

+ Kết hợp với phụ huynh theo dõi sự quá trình học tập, cũng như giải đáp mọi thắc mắc khi các em có vấn đề khó hiểu.

+ Thường xuyên tổ chức các cuộc kiểm tra cuối tuần để thay đổi phương pháp dạy cho phù hợp với trình độ của học viên.

3. Chương trình học lớp bán trú hè

+ Học tiếng Anh: Bổ sung vốn từ vựng về các chủ đề, luyện nghe các video, bài hát, hướng dẫn giao tiếp tự nhiên với giáo viên nước ngoài.

+ Được ôn tập môn Toán, tiếng Việt theo chương trình sách giáo khoa và mở rộng thêm các bài tập có độ khó cao hơn.

+ Học khoa học: Nghiên cứu về sự thay đổi của các sự vật, quá trình phát triển của các loại thực vật, động vật, sự chuyển động của các hành tinh.

+ Bên cạnh học các môn văn hoá lớp bán trú hè sẽ cho các em tham gia các lớp năng khiếu như hội hoạ, nhảy múa hiện đại, cắt dán.

+ Ngoài ra các em còn được rèn luyện thể chất qua các môn thể thao như bóng rổ, bơi lội và phát triển tư duy qua môn cờ tướng, cờ vua.

+ Tổ chức tham gia các buổi dã ngoại, sinh hoạt hoá ngoài trời, tạo điều kiện cho các em hoà mình vào thiên nhiên, kết thêm bạn mới.

+ Bên cạnh đó các em còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng kiểm soát cảm xúc, cách ứng xử khéo léo, nhạy bén, kỹ năng làm việc nhóm.

4. Các lớp bán trú hè:

+ Khoá học 8 - 10 tuần, tùy theo nhu cầu của học viên và lịch đăng ký của phụ huynh.

+ Đăng ký cho bé học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm để được tư vấn rõ hơn.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Ngoài ra, trung tâm có hỗ trợ dịch vụ đưa đón tận nơi, an toàn, tiện lợi, từ thứ 2 đến thứ 6.

5. Bữa ăn cho học viên:

+ Bữa chính: Cơm sườn, cháo gà, hủ tiếu nam vang, mì quảng, cá kho tộ, cơm chiên hải sản, bún riêu cua, canh bí thịt bằm và nhiều món bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ.

+ Bữa phụ: Các loại bánh ngọt, sữa chua, ngũ cốc, trà sữa, rau câu, súp cua, các loại trái cây, nước ép hoa quả và nhiều món ngon khác.

6. Lợi ích khi tham gia lớp bán trú hè:

+ Môi trường học tập thân thiện, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, an toàn, bạn học dễ thương, vui vẻ, hoà đồng.

+ Các em được khám phá nhiều hơn về môi trường sống xung quanh, thoả sức sáng tạo.

+ Phát triển kỹ năng tiếng Anh, phản xạ, phát âm và được giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ.

+ Được sống trong môi trường tập thể, cải thiện tính ngăn nắp, đúng giờ, được rèn luyện lối sống khoa học ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc.

+ Có ý thức tìm tòi, học hỏi, biết quan sát, chú ý mọi sự vật hiện tượng xung quanh.

+ Được rèn luyện thể chất qua các hoạt động, trò chơi ngoài trời sau những giờ học trên lớp.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lễ khai giảng lớp bán trú hè SGV.