Home » Học tiếng Thái Lan Đà Nẵng
Today: 2024-04-24 10:04:31

Học tiếng Thái Lan Đà Nẵng

(Ngày đăng: 01/07/2020)

Khai giảng lớp tiếng Thái Lan tại trung tâm SGV Đà Nẵng, giáo viên kinh nghiệm, lớp giao tiếp vỡ lòng, lớp cấp tốc, học phí 750.000đ 1 tháng, nhận dạy 1 kèm 1 tại nhà, liên hệ: 0707074807 Cô Mai.

Trung tâm SGV Đà Nẵng khai giảng khóa học tiếng Thái Lan tại Đà Nẵng, giáo viên kinh nghiệm, lớp giao tiếp vỡ lòng, lớp cấp tốc, phương pháp giảng dạy học khoa học, cơ sở vật chất tốt, nhận dạy 1 kèm 1 tại nhà, đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Thái Lan tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên, được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản. Tập trung rèn luyện kỹ năng nghe, nói để học viên có thể giao tiếp tự tin với người Thái Lan.

Khóa học tiếng Thái trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật. Lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên.

Dạy kèm riêng tiếng Thái Lan tại Đà Nẵng là 165.000đ 1 giờ cho 1 học viên ở trình độ cơ bản, nhóm 3 đến 5 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc của mình.

Ngoài ra, trung tâm SGV còn khai giảng lớp giao tiếp vỡ lòng, lớp cấp tốc, lớp tiếng tiếng Thái du lịch dành cho học sinh, sinh viên, người muốn đi du lịch, du học, định cư tại Thái Lan.

Giáo viên dạy tiếng Thái là giáo viên người Việt tu nghiệp trên 4 năm tại Thái Lan, nói lưu loát tiếng Thái, có giọng phát âm chuẩn, am hiểu rất rõ về văn hóa và con người đất nước này. Giáo viên người Thái nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Thái du lịch cho học viên Việt Nam, vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm.

Giáo trình học tiếng Thái Lan được đội ngũ giáo viên biên soạn phù hợp với từng nhu cầu của người học, chuyên về giao tiếp, bán hàng, hoặc du lịch, chuyên ngành khác.

Trung tâm tiếng Thái tại Đà Nẵng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học thoáng đãng, máy lạnh, máy chiếu, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học thoải mái, tiếp thu nhanh. Bãi đậu xe máy rộng, an toàn, thuận tiện.

Trung tâm SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở luyện thi trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tiếng Thái Lan ở Đà Nẵng:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa học tiếng Thái Lan Đà Nẵng.