Home » SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Phú Nhuận
Today: 2024-03-19 10:31:10

SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Nơi học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Phú Nhuận, giáo viên kinh nghiệm, dạy 1 kèm 1, học theo nhóm, vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

SGV Phú Nhuận mở lớp học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất, giáo viên kinh nghiệm, dạy 1 kèm 1, học theo nhóm, vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên người Việt, người Tây Ban Nha trực tiếp giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm SGV Phú Nhuận có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, ân cần, thân thiện, chia sẻ những bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Tây Ban Nha.

Giáo trình dễ hiểu do giáo viên trung tâm tiếng Tây Ban Nha tự biên soạn, thêm nhiều giáo trình bổ sung phù hợp với từng năm, từng giai đoạn của kỳ thi. Chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, học viên có thể ứng dụng kiến thức bài học vào thực tiễn bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp học viên nhớ bài ngay sau buổi học.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha ở Phú Nhuận học phí 165.000 đồng 1 giờ, có lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Thời gian và địa điểm của lớp học linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

SGV Phú Nhuận còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học viên có thể đăng ký học cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

SGV, SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Phú NhuậnNgoài ra trung tâm học tiếng Tây Ban Nha nhận dạy kèm  từ sơ cấp đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, du lịch, du học, định cư, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, cung cấp giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha cho các công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu.

Phòng học tiện nghi, được thiết kế phù hợp cho mỗi chương trình học, hệ thống nghe – nhìn chuẩn, giáo cụ đầy đủ, giữ xe miễn phí, tạo điều kiện tốt nhất để học viên yên tâm, thoải mái, say mê học tập.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở khắp các quận huyện tại TP.HCM, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký lớp học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về SGV, trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Phú Nhuận.