Home » Trung tâm tiếng Pháp SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-19 18:52:05

Trung tâm tiếng Pháp SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Trung tâm tiếng Pháp SGV Thủ Dầu Một, lớp giao tiếp căn bản, lớp cấp tốc, luyện thi DELF, TCF, kèm riêng, theo nhóm, học phí 95.000đ 1 giờ, giáo viên kinh nghiệm, tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Thủ Dầu Một, phương pháp giảng dạy khoa học, lấy học viên làm trung tâm, học lý thuyết kết hợp thực hành.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Thủ Dầu Một, kèm 1 - 1, kèm nhóm, luyện DEFL, DAFL, TCF► Giáo viên dạy tiếng Pháp SGV Thủ Dầu Một:

- Chú trọng ôn luyện ngữ pháp trọng tâm, giải đề thi thử DELF, TCF các năm nhằm đạt được kết quả tốt.

- Áp dụng từ vựng được học vào thực tiễn giúp học viên dễ dàng ghi nhớ bài học, cấu trúc ngữ pháp, tự tin khi giao tiếp tiếng Pháp.

- Giáo trình tiếng Pháp được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ các nguồn sách giảng dạy tiếng Pháp mới nhất, tùy theo nhu cầu của học viên.

- Kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, người bản địa có bằng Cử nhân, Thạc sĩ, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt.

- Nhiệt tình, tận tâm, am hiểu văn hóa, phong tục tập quán, đất nước và con người Pháp, làm tăng sự hứng thú của học viên với tiếng Pháp.

► Nội dung khóa học tiếng Pháp SGV Thủ Dầu Một:

- Khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu, khóa vỡ lòng, nâng cao: cung cấp mẫu câu giao tiếp căn bản, phù hợp với trình độ của học viên.

- Khóa học dành cho trẻ em: dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên, giáo viên dạy kiến thức từ căn bản theo độ tiếp thu của bé.

- Khóa tiếng Pháp học sinh, sinh viên: luyện thi chứng chỉ để đi du học, tốt nghiệp ra trường, nộp bằng vào trường đại học.

- Khóa tiếng Pháp cho người đi làm: giao tiếp công sở, văn phòng, doanh nghiệp, thương mại, mua bán, giao tiếp với sếp, đồng nghiệp người Pháp.

- Khóa tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư, xin visa, kết hôn, lấy vợ, chồng người Pháp.

- Khóa luyện thi chứng chỉ DELF, DALF, TCF các cấp độ A1, A2, B1, B2, C1, C2

► Học phí tiếng Pháp Thủ Dầu Một:

Học phí 1 kèm 1: 165.000đ - 225.000đ 1 giờ, tùy trình độ của học viên, đăng ký tối thiểu 36 giờ trở lên

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 4.320.000đ 1 khóa căn bản, học trong 3 tháng.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm tiếng Pháp SGV Thủ Dầu Một