Home » Trung tâm tiếng Bồ Đào Nha SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-19 13:29:19

Trung tâm tiếng Bồ Đào Nha SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Trung tâm tiếng Bồ Đào Nha SGV Thủ Dầu Một, sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ, tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành, học trực tiếp với giáo viên, học kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

Trung tâm tiếng Bồ Đào Nha SGV Thủ Dầu Một, khóa học cho học sinh, sinh viên, người đi làm cần phổ cập, tìm hiểu rõ hơn về tiếng Bồ Đào Nha, luyện thi, định cư, đi du lịch.

Trung tâm tiếng Bồ Đào Nha SGV Thủ Dầu Một, học kèm nhóm, kèm riêngChương trình học tiếng Bồ Đào Nha SGV Thủ Dầu Một:

+ Khóa giao tiếp cơ bản: dành cho học viên bắt đầu học từ chữ cái, số đếm và những câu giao tiếp cơ bản nhất, thông dụng nhất trong đời sống hàng ngày.

+ Học viên có thể giao tiếp về sở thích, gia đình, địa điểm, hỏi giá cả, những câu khen chê, cảm thán và những câu thoại chủ yếu đời sống hàng ngày.

+ Khóa học tiếng Bồ Đào Nha cấp tốc, chuyên ngành, dành cho nhân viên công ty, doanh nghiệp có đối tác, liên quan tới tiếng Bồ Đào Nha.

+ Khóa giao tiếp nâng cao: Dành cho học viên học qua khóa cơ bản, học viên đã từng học tiếng ở một nơi khác hoặc đã có thời gian sinh sống ở các nước trên.

+ Học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ những câu dài, câu phức, tự đi du lịch hoặc đã có một nền tảng ngôn ngữ rất tốt để sinh sống và học tập, làm việc tại Bồ Đào Nha.

Học phí khóa học tiếng Bồ Đào Nha tại Thủ Dầu Một:

+ Khóa tiếng Bồ Đào Nha vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học 1 kèm 1, học phí 165.000đ - 215.000đ 1 giờ.

+ Học phí kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 95.000đ - 110.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

+ Thời gian học đa dạng, sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu học viên.

Giáo viên dạy khóa học tiếng Bồ Đào Nha SGV Thủ Dầu Một:

+ Kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, giáo viên người Việt, người Bồ Đào Nha tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ quốc tế.

+ Nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, kĩ năng truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, hỗ trợ học viên xuyên suốt.

+ Hướng dẫn kĩ càng, truyền đạt tận tình, bài giảng sinh động, cập nhật thường xuyên giáo trình dạy hiện đại và tốt nhất.

+ Giáo trình học tiếng Bồ Đào Nha biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

+ Được cung cấp tài liệu, file sách ngay khi bắt đầu học, cùng với những kiến thức sát thực tế.

+ Lộ trình học rõ ràng, đảm bảo đầu ra khi theo đúng lộ trình của trung tâm.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm tiếng Bồ Đào Nha SGV Thủ Dầu Một