Home » Học tiếng Trung buổi tối Tân Phú
Today: 2024-04-20 07:46:44

Học tiếng Trung buổi tối Tân Phú

(Ngày đăng: 18/08/2020)

SGV Tân Phú khai giảng lớp học tiếng Trung buổi tối, tiếng Trung giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi HSK, lớp từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000 đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Trung tâm SGV Tân Phú khai giảng lớp học tiếng Trung buổi tối, chương trình từ vỡ lòng, cơ bản, trung cấp đến nâng cao cho sinh viên, người đi làm, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Việt, người gốc Hoa dạy tiếng Trung buổi tối hơn 6 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, yêu nghề, nhiệt huyết, hỗ trợ học viên hết mình trong suốt quá trình học.

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trọng tâm để thiết kế bài học phù hợp với năng lực và trình độ của từng học viên.

Học viên được chia sẻ kinh nghiệm, mẹo nhớ bài lâu hơn, làm quen với các đề thi thử tiếng Hoa.

Chương trình dạy tiếng Trung buổi tối ở Tân Phú đơn giản, hiệu quả, dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành, học viên được luyện nói nhiều, tăng khả năng phản xạ và phát âm tiếng Trung chuẩn.

Trung tâm sử dụng giáo trình mới nhất, cập nhật liên tục và thay đổi phù hợp. Giáo viên còn biên soạn giáo án riêng phục vụ cho từng học viên.

Khóa học tiếng Trung buổi tối tại SGV Tân Phú trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, khung giờ 18 giờ đến 19 giờ 30 hoặc 19 giờ 30 đến 21 giờ.

Lớp học 1 kèm 1 riêng với giáo viên, phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, học viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp cho mình.

Hoa ngữ SGV còn có khóa luyện thi chứng chỉ HSK cho sinh viên, du học, lớp tiếng Trung giao tiếp.

Ngoài ra trung tâm SGV Tân Phú có cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho cơ quan, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu học tiếng Trung buổi tối.

Trung tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh, ghế ngồi thoải mái, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, âm thanh, hình ảnh sinh động, bãi xe cho phụ huynh an toàn, tiện lợi.

Trung tâm Hoa ngữ SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Tân Bình, Phú Nhuận và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Trung buổi tối Tân Phú.