Home » Gia sư tiếng Đài Loan online Quận 7
Today: 2024-04-20 04:17:18

Gia sư tiếng Đài Loan online Quận 7

(Ngày đăng: 12/07/2021)

Ngoại ngữ SGV cung cấp khoá học tiếng Đài Loan chương trình căn bản, nâng cao, lớp kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, lớp cho công ty, gia sư kinh nghiệm, học phí rẻ, học qua Zoom, Google Meet.

Ngoại ngữ SGV quận 7 cung cấp gia sư dạy tiếng Đài Loan online trên 26 tuổi, du học nhiều năm tại Trung Quốc, Đài Loan, gần 10 năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Đài Loan.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Thầy cô thành thạo công cụ giảng dạy trực tuyến, phương pháp đơn giản, dễ hiểu, sử dụng hình ảnh, âm thanh giúp học viên nhớ lâu, dễ dàng vận dụng vào tình huống giao tiếp.

Gia sư chia sẻ kinh nghiệm thực tế về văn hoá, đất nước, con người Đài Loan, nội dung bài học gần gũi, thiết thực.Gia sư tiếng Đài Loan online Quận 7, sgv

Gia sư tại SGV dạy chương trình online cơ bản, nâng cao cho người đi làm trong môi trường sử dụng tiếng Đài Loan.

Dạy tiếng Đài Loan cho người đi công tác, người đi xuất khẩu lao động, tham quan du lịch tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông.

Tiếng Đài Loan chuyên ngành thương mại, bán hàng, Marketing, khách sạn, nhân lực, Biên Phiên dịch.

Tiếng Đài Loan cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động.

Luyện thi chứng chỉ TOCFL A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Trường nhận cung cấp gia sư cho công ty cần đào tạo nghiệp vụ tiếng Đài cho nhân viên thành thạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Phí học với gia sư online tiếng Đài Loan quận 7 là 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Khoá kèm nhóm 2 - 4 học viên từ 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Khoá kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian linh động, giúp học viên chủ động thời gian vừa học vừa làm.

Hình thức học qua nền tảng Zoom, Google Meet, tương tác trực tiếp.

Nhà trường cung cấp tài liệu và file nghe trong suốt khoá học.

Bài giảng online được đăng lên Kênh SGV giúp người học dễ dàng ôn lại bài học.

Chi tiết đăng ký học online gia sư tiếng Đài Loan.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin. Gia sư tiếng Đài Loan online Quận 7 tại SGV.