Home » Trung tâm gia sư tiếng Trung quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 12:46:39

Trung tâm gia sư tiếng Trung quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Trung tại Phú Nhuận, kèm tiếng Trung cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, trẻ em, kèm tiếng Trung giao tiếp, luyện thi chứng chỉ HSK.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Trung tại quận Phú Nhuận, nhận dạy kèm tại nhà tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ. Đội ngũ giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm, học phí trẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Gia sư tiếng Trung ở Phú Nhuận có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung sau mỗi khóa học.

Học phí gia sư tiếng Trung là 155.000đ  - 175.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ 1 học viên cho chương trình căn bản, học kèm tại địa chỉ học viên cung cấp, thời gian linh động tùy học viên sắp xếp.

Học gia sư tiếng Trung tại Phú Nhuận, học viên được học cách phát âm đúng chuẩn, viết đúng, giao tiếp tốt và khả năng sử dụng linh hoạt tiếng Trung trong các tình huống giao tiếp thông thường.Trung tâm gia sư tiếng Trung quận Phú Nhuận, SGV

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm để thiết kế chương trình học cho phù hợp, mỗi bài học đều kèm theo những hoạt động giải trí, kích thích tư duy qua hình ảnh, âm thanh và thông điệp.

Chương trình dạy của gia sư tiếng Trung quận Phú Nhuận đa dạng: Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao. Tiếng Trung cho người mới bắt đầu, người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch, luyện thi tiếng Trung HSK mọi trình độ.

Ngoài dạy tại trung tâm hoặc tại nhà, trung tâm còn cung cấp gia sư dạy tiếng Trung đến tận công ty, doanh nghiệp, chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình giảng dạy được biên soạn phù hợp với từng mục đích của người học.

Trung tâm tiếng Trung SGV Phú Nhuận được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp.

Trung tâm gia sư tiếng Trung SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn hoặc cô Mai để biết thêm chi tiết về trung tâm gia sư tiếng Trung quận Phú Nhuận.