Home » Dạy tiếng Hoa cấp tốc tại nhà quận 5
Today: 2024-03-29 14:23:11

Dạy tiếng Hoa cấp tốc tại nhà quận 5

(Ngày đăng: 23/08/2019)

Trung tâm tiếng Trung SGV tại quận 5 khai giảng lớp tiếng Hoa cấp tốc, khoá vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, khoá luyện thi HSK, đảm bảo giao tiếp tốt, nơi dạy tiếng Hoa cho sinh viên, người đi làm, trẻ em.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 5 nhận cung cấp gia sư dạy tiếng Hoa cấp tốc khoá vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, khoá luyện thi HSK tại nhà cho trẻ em, sinh viên, người đi làm, đảm bảo giao tiếp tốt.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm, chuyên luyện thi cấp tốc HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 khu vực quận 5, Tp. HCM.

Phí gia sư dạy kèm tiếng Trung tại quận 5 cho trình độ căn bản là 155.000đ - 175.000đ 1giờ. Dạy cho nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên, đăng ký từ 18 giờ trở lên. Đối với lớp học kèm học viên chủ động sắp xếp lịch, thời gian, số buổi/tuần.

Phương pháp học chú trọng đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, nói chuyện theo chủ đề, thực hành là chính, giúp cho học viên thói quen tư duy, phản xạ nhanh, giao tiếp tiếng Hoa hiệu quả trong thời gian ngắn.

Dạy tiếng Hoa cấp tốc tại nhả quận 5 Ngoài ra trung tâm ngoại ngữ SGV quận 5 còn nhận dạy cho nhân viên công ty và khu công nghiệp các khóa học tiếng Hoa cấp tốc văn phòng, tiếng Hoa du lịch, tiếng Hoa xuất khẩu lao động.

Nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu.

Gia sư tiếng Hoa SGV hiện có tại quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12 và trên 20 cơ sở tại Đồng Nai, Bình Dương. Trung tâm là địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín tại quận 5.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn dạy tiếng Hoa cấp tốc tại nhà quận 5.