Home » Học tiếng Hoa online cho người mới bắt đầu
Today: 2024-03-28 17:48:43

Học tiếng Hoa online cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Lớp học online thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu học tiếng Hoa, các lớp học theo nhóm, dạy kèm riêng, tương tác trực tiếp với giáo viên, giá cả phải chăng. Đăng kí xếp lớp ngay.

Lớp học tiếng Hoa online cho người mới bắt đầu dành cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên công ty sử dụng tiếng Hoa, người yêu thích tiếng Hoa, người dự định di du học, định cư hay xuất khẩu lao động sang Trung Quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên tại SGV là giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, là người Việt, người Hoa, học tập và làm việc tại Trung Quốc. Kiến thức chuyên môn sâu rộng và khả năng giảng dạy tốt, truyền đạt kiến thức và cảm hứng đến cho người học.

Học viên sẽ được làm quen với việc học ngữ âm/ phát âm, học các nét bộ thủ cơ bản, để biết cách đọc, viết, các nét chữ và quy tắc viết chữ Hoa; học chữ, nghĩa và cách dùng của mỗi từ, học ngữ pháp cơ bản, tập trung vào khẩu ngữ giao tiếp.

Luyện nghe – nói để biết những câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, nghe hiểu các cuộc hội thoại và đọc hiểu các đoạn văn ngắn, tạo dựng tình huống để luyện tập với nhau.

Hình thức học:

Học trực tiếp với giáo viên thông qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Thời gian học tập linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên để có thể giải đáp các thắc mắc của các bạn, đảm bảo mang lại chất lượng học tập tốt nhất trong quá trình học tập.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu sẽ được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí:

Học theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học viên được tập trung học 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, giáo viên người Hoa sẽ giúp chỉnh sửa phát âm giúp học viên tự tin giao tiếp sau khi kết thúc khóa học online.

Ngoài khóa học tiếng Hoa online cho người mới bắt đầu, Ngoại ngữ SGV còn có các khóa học ôn luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung đạt kết quả cao.

Ngoại ngữ SGV là trung tâm ngoại ngữ chất lượng và uy tín được nhiều học viên lựa chọn, nhiều bạn đã tự tin giao tiếp và đạt được các kì thi với kết quả cao. Hiện nay SGV là hệ thống trung tâm ngoại ngữ lớn nhất khu vực miền Nam với gần 30 cơ sở.

Chi tiết các bước đăng ký lớp học trực tuyến tại Trung tâm Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Hoa online cho người mới bắt đầu.