Home » Khoá học tiếng Trung Phồn Thể cấp tốc Quận 7
Today: 2024-04-16 16:47:26

Khoá học tiếng Trung Phồn Thể cấp tốc Quận 7

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Khai giảng lớp tiếng Trung Phồn Thể cấp tốc tại trung tâm SGV quận 7 cho người mới học, người đi học, đi làm, giáo viên người Hoa kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng khóa học tiếng Trung Phồn Thể cấp tốc quận 7. HCM cho người đi làm, học sinh, sinh viên, người đi xuất khẩu lao động, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp học tại quận 7.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Trung Phồn Thể SGV Quận 7 hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên chú trọng phương pháp thực hành là chính, đào tạo kỹ năng phát âm nghe và nói, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

Lớp học tiếng Trung Phồn Thể cấp tốc học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 trong vòng 2 tháng, lớp chỉ từ 8 - 12 học viên.

Kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà 155.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Đối với học viên lần đầu tiên học tiếng Trung Phồn Thể, giáo viên sẽ giới thiệu khái quát về tiếng Trung Quốc, phong tục, tập quán của người Hoa để người học dễ hiểu hơn trong quá trình học, sau đó giáo viên sẽ dạy trực tiếp vào các mẫu câu, chủ đề giao tiếp.

Như vậy chỉ sau khóa học 2 tháng học viên sẽ có thể giao tiếp căn bản bằng tiếng Trung để phục vụ việc đi làm, đi du lịch, du học hay nhập cư tại Trung Quốc.

SGV, Khoá học tiếng Trung Phồn Thể cấp tốc Quận 7Ngoài học tiếng Trung Phồn Thể cấp tốc trung tâm SGV Quận 7 còn có lớp ôn luyện chứng chỉ HSK mọi cấp độ, thường xuyên mở lớp tiếng Trung giao tiếp căn bản, tiếng Trung cho trẻ em, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm tiếng Trung SGV Quận 7 với nhiều phòng học, diện tích rộng rãi, có máy lạnh, vệ sinh sạch sẽ, có bãi giữ xe miễn phí cho học viên. Nhân viên trẻ trung, thân thiện, hướng dẫn học viên đăng ký đúng khóa học theo đúng yêu cầu của học viên.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về khoá học tiếng Trung Phồn Thể cấp tốc Quận 7.