Home » Công nhân KCN Tân Mỹ học tiếng Trung ở đâu
Today: 2024-04-20 05:17:57

Công nhân KCN Tân Mỹ học tiếng Trung ở đâu

(Ngày đăng: 29/06/2021)

Ngoại ngữ SGV địa điểm học uy tín cho công nhân KCN Tân Mỹ với học phí rẻ, 750.000đ 1 tháng, lớp học từ 8 - 12 học viên. Giáo viên chuyên môn cao, có bằng thạc sĩ về giảng dạy tiếng Trung, kinh nghiệm luyện thi tối thiểu 4 - 5 năm.

Ngoại ngữ SGV trung tâm uy tin hàng đầu chuyên giảng dạy tiếng Trung dành riêng cho công nhân KCN Tân Mỹ. Học phí rẻ, giáo viên là người Việt gốc Hoa, tốt nghiệp loại giỏi tại các trường Đại học Bắc Kinh, kinh nghiệm dạy 5 năm trở lên, trình độ Thạc sỹ Giáo dục Hán ngữ quốc tế trở lên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi HSK.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Vì sao công nhân KCN Tân Mỹ nên chọn ngoại ngữ SGV để học tiếng Trung?

Nội dung khóa học tiếng Trung thiết kế dành riêng cho công nhân KCN:

Khóa giao tiếp cơ bản hằng ngày: Học các mẫu câu cơ bản, luyện kỹ nằng nghe nói giới thiệu bản thân, cuộc sống hằng ngày. Giao tiếp trao đổi nói chuyện giữa các cộng sự với nhau để tăng khả năng giao tiếp nhanh nhạy, giúp vốn từ ngày càng phong phú.

Khóa giao tiếp tiếng Trung chuyên sâu về các chủ đề dùng trong các khu công nghiệp sản xuất: Xây dựng phản xạ giao tiếp thành kỹ năng nghe - nói, tự tin giao tiếp lưu loát các chủ đề trong công việc như sửa chữa máy móc, quản lý kỹ thuật, nhân sự, chăm sóc khách hàng,...

Khóa giao tiếp nâng cao: Giao tiếp cấp trên, phiên dịch, thông dịch với đối tác, khách hàng người Trung.Công nhân KCN Tân Mỹ học tiếng Trung ở đâu, sgv

Luyện thi HSK điểm cao cho các bạn muốn nâng cao trình độ phục vụ công việc: Thành thạo và hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên làm bài thi dễ dàng, chính xác, kiểm soát hiệu quả thời gian cho từng phần thi.

Lịch học linh động theo ca làm việc của công nhân KCN Tân Mỹ:

Có lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 các khung giờ sáng, chiều và tối. Các lớp cuối tuần thời gian linh động học viên được ưu tiên sắp xếp lịch học để thuận tiện theo ca làm việc của mình.

Có nhiều hình thức học để công nhân KCN Tân Mỹ lựa chọn:

Học online - trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Google meet, Zoom, Skype, giáo viên cùng luyện tập, sửa sai dễ dàng, hiệu quả. Học viên được miễn phí giáo trình, tài liệu học tập.

Học trực tiếp tại Trung tâm SGV, giáo viên đến dạy tại công ty hoặc nhà riêng.

Học phí lớp tiếng Trung online:

Lớp tập trung 750.000đ 1 tháng, lớp online giảm 10%, lớp từ 8 - 12 học viên.

Kèm 1 - 1 học phí 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 học viên học phí 70.000đ - 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Mô hình học: Sĩ số 8 - 12 học viên 1 lớp, đảm bảo chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, yêu cầu mỗi buổi học đều lấy giao tiếp thực hành làm mục tiêu.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn công nhân KCN Tân Mỹ học tiếng Trung ở đâu tại SGV