Home » Học online tiếng Trung buổi tối ở Đà Nẵng
Today: 2024-03-29 12:41:02

Học online tiếng Trung buổi tối ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 01/07/2021)

Ngoại ngữ SGV chi nhánh Đà Nẵng khai giảng lớp tiếng Trung online các ngày trong tuần. Thời gian học từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h. Đăng ký học online qua ứng dụng trực tuyến Zoom, Google Meet. LH cô Mai 0902 516 288.

Khóa học tiếng trung online hiện nay đang được nhiều học viên lựa chọn theo học. Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng khai giảng lớp tối thứ 2 ,4, 6 hoặc  thứ 3, 5, 7 khung giờ từ 18h-19h30 hoặc 19h30-21h, phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình tiếng Trung online buổi tối:

Giao tiếp cơ bản cấp tốc, học suốt tuần.

Tiếng Hoa dành cho trẻ em.

Chương trình theo yêu cầu, chuyên ngành: kế toán, kinh doanh, y khoa,...

Học và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK từ cấp độ 1 đến 6.

Luyện thi TOCFL cho học viên có nhu cầu học tại Đài Loan.

Số lượng lớp học tối đa 15 học viên 1 lớp đảm bảo việc học tập tương tác đồng đều giữa học viên và giáo viên, đảm bảo chất lượng khoá học.Học online tiếng Trung buổi tối ở Đà Nẵng, SGV

Giáo viên gồm người Việt gốc Hoa và giáo viên người Hoa có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung trên 5 năm, đã đi du học và sinh sống tại Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Học bằng phương pháp giao tiếp, thực hành nhiều thông qua các chủ đề cuộc sống, công việc hằng ngày để hình thành thói quen và phản xạ nói tiếng Trung một cách tự nhiên.

Luyện chuyên sâu từng kỹ năng nghe - đọc - viết - ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học, giáo viên sửa trực tiếp.

Học tiếng Trung online ở Đà Nẵng dành cho:

Người mới bắt đầu học tiếng Trung.

Người bị mất gốc tiếng Trung đã lâu.

Học tiếng trung để thi HSK, học sinh THPT.

Đi du học, du lịch hay đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa Trung Hoa.

Người đi làm, dân văn phòng, công xưởng cần học về ngôn ngữ tiếng Trung để giao tiếp trong công việc.

Học để giao tiếp kinh doanh buôn bán làm ăn với người Hoa.

Người bận rộn, muốn có thời gian học tự do tại nhà để lấy bằng chứng chỉ để phục vụ công việc.

Lợi ích của việc học online tiếng Trung:

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Có thể học lại nhiều lần: sau mỗi buổi học, video được lưu lại để học viên tự ôn lại bài hoặc không bị mất bài khi vắng học.

Không bị giới hạn thời gian học, khoảng cách địa lý: học viên ở bất kỳ đâu cũng có thể học online.

Giao tiếp tốt hơn với công nghệ thông tin.

Học viên tại Đà Nẵng đăng kí học tiếng Trung online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp 100% với giáo viên.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học online tiếng Trung buổi tối ở Đà Nẵng tại SGV